Clip: Nhật Hà “bắn” tiếng Anh cực lưu loát, thể hiện rõ sự khéo léo khi trả lời phỏng vấn tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

AN, Theo Helino 01:07 27/02/2019

Trong clip phỏng vấn tại Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, Nhật Hà không chỉ xinh đẹp mà còn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh đầy ấn tượng.

Sau khi sang Thái Lan vào ngày 24/2, đại diện Việt Nam - Nhật Hà đã cùng các thí sinh của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế bắt đầu những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi. Ngày 26/2 vừa qua, Nhật Hà và 19 thí sinh khác cũng đã có buổi trả lời phỏng vấn chào sân với BTC. Trong clip được chia sẻ sau buổi phỏng vấn, Nhật Hà không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ không kém cạnh bất kỳ thí sinh nào mà còn gây ấn tượng với khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Bằng lối ứng xử thông minh, khéo léo, đại diện Việt Nam đã "ghi điểm" khi trả lời ba câu hỏi của MC Diana đặt ra.

Trong đó, với câu hỏi: "Bạn có nghĩ sẽ giành được vương miện của mùa giải năm nay?", Nhật Hà đã rất tự tin trả lời: "Tất cả mọi người ở đất nước tôi đều hy vọng về điều đó. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ ổn nếu bản thân mình nỗ lực hết sức tại cuộc thi. Thế thì tại sao không? Sao lại không thể có một chiến thắng tiếp theo cho Việt Nam năm nay?".

Clip: Nhật Hà nói tiếng Anh cực trôi chảy khi trả lời phỏng vấn tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019

Vẻ xinh đẹp, tự tin của Nhật Hà giúp cô tạo thêm nhiều thiện cảm với khán giả.

Sau khi clip này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều khán giả còn nhận định khả năng nói tiếng Anh của Nhật Hà có phần lưu loát hơn cả đàn chị Hương Giang khi tham gia phần trả lời phỏng vấn tại mùa giải 2018. Phần giao lưu này đã gạt bỏ hoàn toàn những hoài nghi về khả năng ngoại ngữ của Nhật Hà khi tham gia cuộc thi. Với lợi thế về ngoại hình cùng khả năng giao tiếp, đại diện Việt Nam đang được đánh giá rất cao sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay.

Clip: Nhật Hà “bắn” tiếng Anh cực lưu loát, thể hiện rõ sự khéo léo khi trả lời phỏng vấn tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 3.

Sau phần trả lời phỏng vấn, Nhật Hà tiếp tục tham dự buổi tiệc tối cùng các thí sinh khác. Tại đây, người đẹp đến từ Việt Nam tiếp tục gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ nổi bật.

Clip: Nhật Hà “bắn” tiếng Anh cực lưu loát, thể hiện rõ sự khéo léo khi trả lời phỏng vấn tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 4.
Clip: Nhật Hà “bắn” tiếng Anh cực lưu loát, thể hiện rõ sự khéo léo khi trả lời phỏng vấn tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 5.

Các người đẹp cùng giao lưu, trò chuyện cùng nhau trước khi chính thức tranh tài trong đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 8/3 tại Pattaya.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm