Clip: Ngư dân An Giang bắt được cá mập nặng 29kg, rao bán 500.000 đồng/kg

PV, Theo Helino 17:28 19/01/2018

Mới đây, một ngư dân tại An Giang đã giăng lưới được con cá mập nặng khoảng 29kg và rao bán với giá 500.000 đồng/kg, tuy nhiên, thấy giống cá lạ, thương lái không dám mua.

Ngày 17/1, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm ngư dân giăng lưới bắt được một con cá mập nặng hàng chục cân trên sông Hậu, đoạn qua Chắc Cà Đao, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang gây xôn xao.

Clip: Ngư dân An Giang bắt được cá mập nặng 29kg gây xôn xao. Nguồn clip: Facebook

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi giăng lưới bắt cá trong đêm, ngư dân đã bắt được một con cá mập nước ngọt có chiều dài khoảng 1,2m, nặng 29 kg. 

Theo thông tin được biết, sau khi đánh bắt được con cá lạ, ngư dân đã buộc lại bằng dây thừng và lai dắt vào bờ, rao bán với giá 500.000 đồng/kg. Tuy nhiên, thấy con cá lạ nên nhiều thương lái đã từ chối mua. 

Clip: Ngư dân An Giang bắt được cá mập nặng 29kg, rao bán 500.000 đồng/kg - Ảnh 2.

Hình ảnh con cá mập do ngư dân bắt được ở An Giang

Theo một số ngư dân có kinh nghiệm thì con cá lạ này chính là cá mập nước ngọt, tuy nhiên loài cá này rất hiếm khi xuất hiện tại khu vực. 

Đoạn clip trên sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, khiến nhiều người hiếu kì. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm