Clip: Ngô Phương Lan thể hiện đẳng cấp Hoa hậu quốc tế khi hát bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 24/11/2017

Giọng ca lẫn khả năng nói tiếng Pháp và tiếng Anh của Ngô Phương Lan được rất nhiều cư dân mạng khen ngơi.

Trên trang Facebook cá nhân, Ngô Phương Lan đăng tải đoạn clip khoe giọng hát của mình với nhạc phẩm nổi tiếng La Vie En Rose. Người đẹp viết: "Đi công tác một mình, tự mình ru mình ngủ nhé. Có người bảo mình khi nói tiếng Pháp và tiếng Anh chuyển tone, hôm nay thử hát cùng tone xem có gì khác nhau không". Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Đông đảo cư dân mạng không giấu nổi sự thích thú lẫn ngưỡng mộ trước giọng ca ngọt ngào và khả năng ngoại ngữ của Ngô Phương Lan.

Từ trước đến nay, khả năng ngoại ngữ luôn là một yếu điểm của những Hoa hậu, Á hậu Việt trên các đấu trường nhan sắc quốc tế. Dù sở hữu vẻ ngoài quyến rũ nhưng yếu tố này lại gây cản trở lớn cho họ. Trong đó, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan thuộc số ít những người đẹp sở hữu khả năng ngoại ngữ lưu loát khi có thể giao tiếp trôi chảy bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp.

Clip: Ngô Phương Lan thể hiện đẳng cấp Hoa hậu quốc tế khi hát bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp - Ảnh 2.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Ngô Phương Lan

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm