Clip: Nghẹn ngào giây phút cha lau nước mắt tiễn con gái về nhà chồng

Thùy Chi, Theo Thời Đại 07:20 04/04/2017

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người cha bật khóc, cố gắng kìm nén cảm xúc trong giây phút tiễn con gái về nhà chồng khiến bao người cảm động.

Có lẽ câu nói: "Con gái là người tình kiếp trước của cha" vẫn luôn đúng. Dẫu biết rằng mai này con sẽ được sống bên người mà con yêu thương nhưng khi phải đối diện với giây phút chia xa, người cha vẫn không thể kìm nén những giọt nước mắt.

Trong ngày trọng đại của con gái, cha đã bật khóc. Đó là giọt nước mắt của niềm vui khi con đã lớn khôn, trưởng thành và cũng là giọt nước mắt của nỗi buồn, sự lo lắng vì phải chia xa, không biết con có hạnh phúc suốt quãng đời còn lại hay không.

Clip: Nghẹn ngào giây phút cha lau nước mắt tiễn con gái về nhà chồng khiến nhiều người rơi lệ. Nguồn: Trắng TV

Khoảnh khắc ấy đã khiến cho cả cô dâu chú rể và rất nhiều người thân nghẹn ngào. Sau khi ôm con thật chặt, người đàn ông lau vội nước mắt và tiến nhanh ra xe để trở về nhà. Dù nhận được nhiều lời động viên, an ủi, người cha vẫn không kìm được nước mắt.

Theo tìm hiểu, cô dâu trong clip là Nguyễn Thị Ngọc Mai (22 tuổi) và chú rể là Hoàng Gia Bảo (25 tuổi). Cả hai cùng sống ở Lâm Đồng. 

Xem lại đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ những câu chuyện xúc động về người cha của mình. "Cha lúc nào cũng lầm lì ít nói, cứ nghĩ là cha không tình cảm nhưng thật ra cha chỉ không thể hiện ra mà thôi. Cách cha yêu con khác mẹ yêu con, trong ngày cưới của mình cha mình cũng bật khóc, đó là lần đầu tiên mình thấy cha khóc, giờ nhớ lại vẫn rưng rưng", A.H xúc động kể.

Clip: Nghẹn ngào giây phút cha lau nước mắt tiễn con gái về nhà chồng - Ảnh 2.

"Mình lấy chồng xa và cảm thấy thiệt thòi lắm. Lúc nào nhớ bố mẹ là buồn, khóc, chỉ muốn chạy về thật nhanh để làm đứa con gái bé bỏng thôi. Mong chồng mình được 1 phần của cha thì đã tốt lắm rồi", H.N chia sẻ.

"Mấy tháng nữa là đến ngày cưới mà nhìn những khoảnh khắc này mình lại bật khóc, chẳng muốn rời xa bố mẹ một chút nào. Người ta vẫn nói con gái lớn là bay xa, cha mẹ nuôi bao nhiêu năm ăn học thành người rồi cuối cùng cũng theo người đàn ông khác. Dẫu vậy, cha mẹ cũng chỉ mong con mình hạnh phúc mà thôi", B.K nghẹn ngào.

Bình luận

  • Hoa hậu vs hotgirl: ai nhiều tuổi hơn

    Giữa 1 rừng hot girl và hoa hậu, á hậu xinh đẹp này, không biết ai hơn tuổi ai nhỉ? TAG BẠN BÈ VÀO VÀ ĐỐ NHAU NÀO!
  • Tin mới trong ngày