Xem bản thử nghiệm

Clip: Ngã từ xe đạp điện xuống đường, bé trai bị cán bất tỉnh

Thùy Chi, Theo Thời Đại 22:05 10/03/2017

Do sơ suất, người mẹ buông tay khiến chiếc xe cùng bé trai ngã xuống đường. Đúng lúc đó, một xe máy lao tới cán qua khiến cậu bé bất tỉnh.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai bị xe cán qua người do sự bất cẩn của người mẹ được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người chứng kiến hoảng hốt. 

Clip: Bé trai bị xe máy cán qua người bất tỉnh vì mẹ dựng xe bất cẩn. Nguồn: beatvn

Theo đoạn clip, do mải xuống xe nói chuyện với một bảo vệ, người mẹ sơ ý buông tay chiếc xe đạp điện có bé trai đang ngồi ở yên sau. 

Chiếc xe bất ngờ bị đổ, kéo theo bé trai ngã ra đường. Đúng lúc đó, một xe máy chạy qua đâm vào người khiến cậu bé bất tỉnh.

Theo người đăng tải clip thì vụ việc xảy ra hôm 6/3 vừa qua.

Clip: Ngã từ xe đạp điện xuống đường, bé trai bị cán bất tỉnh - Ảnh 2.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước sự bất cẩn của người mẹ, đồng thời mong cậu bé không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

"Thương em bé quá. Lỗi cũng không phải tại người đi đường mà do mẹ bất cẩn làm ngã xe. Chiếc xe còn không vững mà lại dám thả ra để con mình ngã xuống như thế. Hy vọng bé không sao", H.L chia sẻ. 

"Nguy hiểm quá, nếu đó là một chiếc xe tải thì không biết sẽ thế nào. Bố mẹ khi đưa con đi cùng hoặc trông con phải hết sức cẩn thận. Bé ngồi sau không thể phản ứng được với các tình huống như thế", một người khác cho hay. 

Chia sẻ

Bình luận

  • Bạn sợ gì nhất trong ngày Tết?

    Tết đã qua nhưng dư âm vẫn đọng lại. Hãy kể những nỗi "ám ảnh" thường trực của bạn mỗi khi tết đến
  • Tin mới trong ngày