Clip "máy tập không có người vẫn quay tít" khiến dân mạng hoang mang không biết đùa hay thật

Vũ Quang, Theo Helino 15:55 13/06/2018

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã lập tức gây sốt khi nhận hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó dân mạng cũng đang ráo riết truy tìm nguồn gốc để xác minh thực hư của đoạn clip nói trên.

Clip Anh Thư

Mới đây trong group Không Sợ Chó trên mạng xã hội Facebook, một người dùng đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh chiếc máy tập chạy bộ ở một công viên tại Vĩnh Long gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng. Điều đáng nói là chiếc máy tập này dù không có ai sử dụng nhưng vẫn quay tít...

Chiếc máy tập liên tục quay như có người đang đứng trên, được một lúc lại đổi chiều như người đổi chân cho đỡ mỏi vậy, mặc dù xung quanh không hề có ai. Mới xem, đoạn clip khiến hầu hết mọi người phải rùng mình bởi sự ma quái, cư dân mạng vì thế mà đặt tên là "máy tập chạy ma".

Ảnh từ clip

Tuy nhiên, sau khi định thần, nhiều người lại cho rằng đoạn clip được dàn xếp, có thể có một số thanh niên đứng lấp ló đâu đó giật dây mà thành. Nhiều dân mạng hiếu kỳ còn đang rủ nhau tìm tới tận công viên kia để xác minh thực hư. 

"Eo ơi sợ thế! Có khi nào "ma" là có thật? Xem mà dựng cả tóc gáy!" -Facebook Mai Mai bình luận.

"Vô lý quá, không thể thế được. Chắc chắn là có thanh niên nào đứng giật dây rồi. Hôm nào rảnh phải chạy qua chỗ này rình mới được!" - Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Ý bạn thế nào, tin hay không tin?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm