Clip: Màn biểu diễn văn nghệ tóe lửa của các anh thợ cơ khí Việt Nam khiến dân mạng vừa sợ vừa thích thú

Hoàng Tuân, Theo Helino 14:52 31/07/2018

Clip được quay bằng điện thoại và được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú và tò mò.

Anh thợ cơ khí biểu diễn nghệ thuật trên dàn nhạc tự chế của mình

Trong mỗi chúng ta, ai cũng mang trong mình một chút tâm hồn nghệ sĩ chỉ có điều bán có dám thể hiện hay không mà thôi. Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip độc nhất vô nhị về anh thợ cơ khí sáng chế ra 1 chiếc đàn và dàn trống bằng những thanh sắt cùng vs những que hàn vô cùng ấn tượng. Với những nhạc cụ độc nhất vô nhị này, anh ta say sưa biểu diễn mặc cho những que hàn tóe lửa.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến tỏ ra ngạc nhiên và khen ngợi sự sáng tạo và tinh thần của "anh nghệ sĩ" không chuyên này. 

Một số khác thì cho rằng hành động này có chút nguy hiểm vì dù sao cũng không nên đùa với điện. Thành viên Lê Quang bình luận: ''Không nên đùa với điện như thế này, mặc dù có thể việc này cũng giống như công việc hàng ngày của họ, nhưng ai mà biết được chuyện gì xảy ra nếu như gặp sự cố''.

Thành viên Xuân Quỳnh bình luận: ''Nhìn thôi cũng thấy nguy hiểm rồi, không biết nguyên lý hoạt động như thế nào nhưng mình rất sợ và tốt nhất không nên đùa với điện''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sân bay Nội Bài thắt chặt an ninh dịp thượng đỉnh Mỹ - Triều

    Theo đó, các lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn, khai thác bay...tại Nội Bài đã bắt đầu triển khai ở cấp độ cao nhất.
  • Đọc thêm