Xem bản thử nghiệm

Clip: Liều lĩnh chạy xe máy qua đập tràn, người đàn ông bị nước cuốn trôi

K.A, Theo Thời Đại 10:30 21/07/2017

Một người đàn ông đi xe máy liều mình vượt qua đập tràn. Khi đi đến giữa đập, cả người và xe bất ngờ bị dòng nước siết cuốn trôi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông liều mình điều khiển xe máy vượt qua dòng nước lũ chảy xiết tại con đập tràn.

Tuy nhiên, khi điều khiển xe máy đến giữa con đập, do không giữ được thăng bằng khiến tay lái loạng choạng, cả người và xe đều bị dòng nước cuốn trôi. Phải rất vất vả người đàn ông mới chới với, bơi được vào bờ. Ngay sau đó, một số người dân đã có mặt, dùng dây thừng giúp người đàn ông kéo chiếc xe máy lên bờ.

Clip: Liều lĩnh chạy xe máy qua đập tràn, người đàn ông bị dòng nước cuốn trôi.

Theo như chia sẻ, hình ảnh trên được ghi lại vào sáng ngày 20/7 tại khu vực đập tràn Nậm Mây (xã Bộc Bố, huyện Pắc Nặm, tỉnh Bắc Kạn). Được biết, do ảnh hưởng của trận mưa lớn kéo dài, nước lũ từ thượng nguồn đổ xuống khiến mực nước dâng cao, chảy mạnh gây cản trở việc đi lại của người dân.

Clip: Liều lĩnh chạy xe máy qua đập tràn, người đàn ông bị nước cuốn trôi - Ảnh 2.

Đoạn clip ghi lại hành động liều lĩnh của người đàn ông trên sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

"Anh này liều quá. Nhưng vẫn may là giữ được tính mạng... Mưa lũ không thể chủ quan được", tài khoản A.G. chia sẻ.

"Nước lũ chảy mạnh như vậy mà vẫn liều mình phóng xe qua thì thật nguy hiểm. Nên tìm đường khác để di chuyển hoặc dừng lại bên đường chờ nước rút rồi di chuyển qua sẽ an toàn hơn", một bạn khác bình luận.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày