Clip: Liên tục ăn ké đồ ăn của Hoài Linh, Trấn Thành bị Việt Hương chửi xối xả đến muối mặt

Sa, Theo Helino 11:57 15/05/2018

Đoạn clip ghi lại cảnh Trấn Thành phải "chịu trận" trước những lời mắng chửi của Việt Hương đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhanh chóng được dân mạng truyền tay một cách chóng mặt. Với thái độ vô cùng gay gắt nhưng cũng đầy hài hước, Việt Hương liên tục mắng Trấn Thành vì ăn "hàm hồ" hết đồ ăn của đàn anh Hoài Linh. Không chỉ ở sân khấu, đến khi tiến vào hậu trường ông xã Hari Won vẫn tiếp tục ăn "không ngừng nghỉ". Vốn nổi tiếng là một danh hài cực dí dỏm và nhanh trí nhưng trước lời chửi xối xả của Việt Hương, Trấn Thành cũng chỉ biết cúi mặt chịu trận và... tiếp tục ăn.

Trước đó, Trấn Thành và Việt Hương từng nhiều lần khiến khán giả bật cười với những đoạn clip ngắn đầy hài hước. Cách đây không lâu, đoạn clip Việt Hương "chửi té tát" Trấn Thành trong hậu trường đã đạt hơn 2 triệu lượt xem, vươn lên dẫn đầu Top video thịnh hành tại Youtube Việt Nam.

Đến Hoài Linh cũng phải bật cười trước màn cãi nhau cực lầy lội của Việt Hương và Trấn Thành.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm