Clip: Lâm Vinh Hải phản ứng với tin đồn đồng tính, cặp kè biên đạo John Huy Trần

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 27/09/2016

Biên đạo múa Lâm Vinh Hải chính thức lên tiếng trả lời những đồn đoán về giới tính làm phiền anh và người thân trong thời gian qua.

Tối 27/9, Lâm Vinh Hải giao lưu trực tuyến với người hâm mộ qua hệ thống livestream trên trang cá nhân. Trong số những câu hỏi khán giả để lại cho anh, có một vấn đề được quan tâm trong thời gian qua đó là Lâm Vinh Hải nói sao về nghi vấn giới tính, cặp kè cùng biên đạo John Huy Trần.

Quán quân "Thử thách cùng bước nhảy 2012" giải thích: "Thời gian sau khi Hải ly hôn, thầy Huy bị nhiều người đồn là đang quen với Hải. Nhưng mà anh Huy là người rất vui tính, cộng thêm có ý muốn trêu chọc mọi người nên anh mới nhờ bạn bè chụp tấm hình như vậy và đăng lên Facebook". Anh cảm thấy bối rối và hoang mang khi mọi người vội quy chụp câu chuyện vui vẻ thành một nghi vấn, thậm chí đưa lên báo với những lời bình khác nhau.

Lâm Vinh Hải thẳng thắn nói rằng việc này làm anh khá bực mình vì nó không chỉ ảnh hưởng đến bản thân anh mà còn những người thân xung quanh cũng bị làm phiền. 

Cũng trong đoạn giao lưu với khán giả, Lâm Vinh Hải cho biết, hiện tại anh và vợ vẫn vui vẻ hợp tác với nhau trong công việc bình thường, không có chuyện chia tay là không còn nhìn mặt nhau.

Trưa 26/8, vợ Lâm Vinh Hải bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân thông tin cô và chồng đang làm thủ tục ly hôn. Cô không giải thích lý do, chỉ cho biết sau chia tay họ vẫn là những đồng sự trong công việc, những người bạn trong cuộc sống, dành cho nhau sự yêu thương như người trong một gia đình. Cô còn cho biết mình vẫn tiếp tục là quản lý cho chồng cũ và cùng kề vai sát cánh trong sự nghiệp.

Clip: Lâm Vinh Hải phản ứng với tin đồn đồng tính, cặp kè biên đạo John Huy Trần - Ảnh 2.

Hình ảnh John Huy Trần chia sẻ lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái "Cuối cùng chúng tôi cũng tìm được chính mình" khiến nhiều người đặt nghi vấn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghẹn ngào khi Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa nói hộ nỗi lòng những người con xa xứ

    Đã bao lâu rồi, bạn chưa gọi một cuốc điện thoại, chưa về nhà ăn cơm... Hãy trân trọng lúc bố mẹ còn ở bên cạnh, đừng để hối hận cũng đã muộn màng.
  • Đọc thêm