Clip: Không làm chủ tốc độ, hai thanh niên đi Exciter đâm trực diện xe tải đang quay đầu

Vũ Quang, Theo Helino 17:28 11/07/2018

Cú va chạm cực mạnh khiến hai thanh niên đi xe máy bị thương nặng. Clip vụ việc được chia sẻ lên MXH sáng 11/07, chiếc xe tải mang BKS tỉnh Hoà Bình.

Sáng này 11/07, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hai người bị thương nặng.

Clip Nguyễn Chang - KSĐP

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cho thấy chiếc xe tải (biển số Hoà Bình) đang bật đèn tín hiệu xi-nhan để quay đầu. Khi chiếc xe này còn chưa quay hết vòng cua của mình thì bất ngờ, từ xa một chiếc xe máy hiệu Yamaha Exciter lao tới với "tốc độ bàn thờ", do không thể xử lý kịp đã đâm trực diện vào phần gầm của xe tải.

Clip: Không làm chủ tốc độ, hai thanh niên đi Exciter đâm trực diện xe tải đang quay đầu - Ảnh 2.

Chiếc xe tải đã bật xi-nhan trước khi tiến hành quay đầu (Ảnh từ clip)

Clip: Không làm chủ tốc độ, hai thanh niên đi Exciter đâm trực diện xe tải đang quay đầu - Ảnh 3.

Khoảnh khắc chiếc xe máy phanh gấp nhưng không kịp tránh tai nạn (Ảnh từ clip)

Cú va chạm cực mạnh khiến chiếc xe máy kẹt hẳn vào gầm xe tải, nát bét. Hai nam thanh niên ngồi trên xe máy (không đội mũ bảo hiểm) bị thương nặng và sau đó được người dân đưa đi cấp cứu. 

Nguyên nhân ban đầu được nhận định dựa trên clip vụ việc, nhiều người đánh giá, lỗi thuộc về người điều khiển xe máy khi chạy với tốc độ quá cao ở khu dân cư đông đúc trong khi chiếc xe tải đã bật đèn thông báo từ trước.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên của vợ chồng MC nổi tiếng Trung Quốc: "Nhận sai một lần không phải là yêu, nhận sai suốt một đời mới gọi là tình yêu"

    Đừng yêu môt chàng trai giàu có, đẹp trai hay học thức cao... Hãy yêu một người có lòng bao dung với bạn suốt đời, vậy là đủ.
  • Đọc thêm