Clip: Khi "thathu" huyền thoại của Sơn Tùng kết hợp với hàng loạt bản hit, chỉ muốn "quỳ"!

Nhật Chung, Theo Trí Thức Trẻ 08:37 10/09/2016

Vừa đẹp trai, hài hước mà lại còn duyên như anh chàng này thì đúng là không ai có thể đỡ nổi!

Chủ đề liên quan đến The Face mùa đầu tiên được bàn tán nhiều nhất trong suốt tuần qua chính là ... phần phỏng vấn hậu trường của Sơn Tùng M-TP. Đây có lẽ cũng sẽ chỉ giống như bao phần phỏng vấn khác nếu như hôm đó Sơn Tùng không lên tiếng giải thích về hình vẽ trên trán của mình. Cách phát âm từ "tatto" (hình xăm) thành "tha thu" của anh chàng đã vô tình tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng chế ảnh, chế clip. 

Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng cộng đồng mạng đã bị dội liên tục vì quá nhiều sản phẩm chế liên quan đến "tha thu". Mới đây nhất, một anh bạn có tên Facebook Hiep Do lại tiếp tục khiến dân tình vừa mắt chữ O mồm chữ A ngạc nhiên, vừa cười lăn cười bò khi làm hẳn một clip kết hợp phát ngôn "huyền thoại" của Sơn Tùng cùng với một loạt bản hit mới từ Đông sang Tây.

Kể sơ qua thì có siêu hit "Closer" của The Chainsmokers này, "Boombayah" của BlackPink, "Fire" - BTS, "Cheer up" - TWICE, "One dance" - Drake, "Me myself and I" - G-Eazy x Bebe Rexha, "Gửi anh xa nhớ" - Bích Phương, "Cold water" - Justin Bieber" và tất nhiên là không thể thiếu "ca khúc" quan trọng nhất mang tên "Tha thu Sơn Tùng vẽ lên thôi" của SONBEAT Dimix.

Clip: Khi thathu huyền thoại của Sơn Tùng kết hợp với hàng loạt bản hit, chỉ muốn quỳ! - Ảnh 3.

Đoạn clip tuy chỉ dài vỏn vẹn 1 phút 22 giây nhưng đã thu về đến gần 600k lượt xem chỉ trong 3 ngày - một con số khá khủng. Bên cạnh đó clip đã có tới hơn 32k lượt like và hơn 11k lượt chia sẻ. 

Không thể phủ nhận một phần sức hút đến từ phát ngôn của Sơn Tùng, nhưng cũng phải công nhận anh chàng Hiep Do này quá duyên dáng và đáng yêu. Lúc làm mặt lạnh lùng thì cool ngầu không kém ai, nhưng làm mặt "tưng tửng" thì cũng khiến người xem phải cười lăn cười bò vì diễn quá "sâu". Hiện clip này vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt và chưa có dấu hiệu giảm sốt!

Lục lọi trên Facebook anh chàng này một chút, bạn có thể tìm thấy kha khá những clip hát nhép khác cũng duyên không kém nữa. Cùng xem nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc iPhone mang đến nhiều cảm xúc nhất

    Trong khi iPhone 11 không có nhiều thay đổi thì iPhone 4 lại được cho là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất của Apple.
  • Đọc thêm