Không hổ danh là đám cưới của “thánh chế” Nhật Anh Trắng: Bố mẹ 2 nhà bắn rap siêu bá đạo chúc mừng con

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 00:36 12/01/2018

Quả không hổ danh là đám cưới của "thánh chế", bố mẹ 2 bên của Nhật Anh Trắng sẵn sàng lầy lội rap cực chất chơi chúc mừng các con.

Ngày hôm qua (11/1), Nhật Anh Trắng - giọng ca chính của Trắng TV đã tổ chức đám cưới. Cô dâu xinh đẹp của Nhật Anh là Trang Đinh. Dân mạng còn chưa kịp khoe ảnh đi dự đám cưới của Nhật Anh thì lại bị hút vào một đoạn clip khác chất chơi vô cùng. Đó là bố mẹ 2 bên đã bắn rap siêu đỉnh để chúc mừng đám cưới các con.

Đoạn clip ghi lại cảnh bố mẹ ruột và bố mẹ vợ của Nhật Anh gửi lời chào, lời cảm ơn cũng như lời chúc phúc đến với hai con của mình trong buổi lễ thành hôn. Thông thường, "tiết mục" này sẽ được đại diện của gia đình hai bên chia sẻ trực tiếp trên sân khấu, vắn tắt, ngắn gọn và có sẵn kịch bản. Tuy nhiên, phụ huynh của Nhật Anh và Trang Đinh đã quyết định làm hẳn một MV... đọc rap đầy phá cách và táo bạo.

Phần giới thiệu siêu đặc biệt của bố mẹ chú rể Nhật Anh.

Không chỉ tự tin thể hiện phần rap, các ông bố bà mẹ còn chẳng ngại lầy lội diễn theo nhạc với đủ các động tác hài hước. Ai cũng trẻ trung, xì-tin và bá đạo vô cùng. Xem xong clip dân mạng chỉ biết ồ lên: Quả không hổ danh là bố mẹ 2 bên của "thánh chế" Nhật Anh Trắng, chất và chịu chơi ngang ngửa con!

Bố mẹ cô dâu Trang Đinh cũng không kém cạnh.

Không hổ danh là đám cưới của “thánh chế” Nhật Anh Trắng: Bố mẹ 2 nhà bắn rap siêu bá đạo chúc mừng con - Ảnh 4.

Bố mẹ Nhật Anh siêu chất trong clip.

Không hổ danh là đám cưới của “thánh chế” Nhật Anh Trắng: Bố mẹ 2 nhà bắn rap siêu bá đạo chúc mừng con - Ảnh 5.

Mẹ Nhật Anh còn làm cả động tác "cộp mác" teen này nữa!

Clip sau khi được đăng tải lên mạng đã được dân mạng like, share nhiệt tình. Hàng nghìn bình luận đã được gửi đến thể hiện sự ngưỡng mộ với các ông bố bà mẹ, đồng thời ghen tị ra mặt khi Nhật Anh Trắng - Trang Đinh vì có những phụ huynh quá sức dễ thương.

Nguồn: Chu Hoàng Hiếu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại phần ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

    Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.
  • Đọc thêm