Clip: Hai chú bé quàng khăn đỏ đọc rap về bạn bè thầy cô trong ngày bế giảng

Hoàng Tuân, Theo Helino 11:14 24/05/2018

Đa phần mọi người sau khi xem xong clip, đều đồng tình cho rằng hai em học sinh đọc rap rất có thần thái và đáng được biểu dương.

Clip: Page Hóng

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip dài gần 2 phút, ghi lại cảnh hai em học sinh cổ vẫn đeo khăn quàng đỏ đứng dưới bục giảng và cùng nhau đọc rap khiến nhiều người thích thú. Toàn bộ lời của bài rap đều nói về bạn bè và lòng biết ơn thầy cô khi xa mái trường. Điều đáng chú ý là hai bạn học sinh vừa đọc rap vừa tỏ ra rất tự tin trước camera, điều mà không phải ai cũng làm được.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, clip đã nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ những người dùng Facebook. Nhiều người cho rằng, để có một tiết mục ''chất như thế này hai cậu bé ấy phải rất tâm huyết và tập một thời gian dài mới có thể được như vậy. Đa phần sau khi xem xong, mọi người đều đồng tình cho rằng hai em học sinh đọc rap rất có thần thái và đáng được biểu dương.

Thành viên Trọng Đạt bình luận: ''Hai cháu này đọc rap có thần thái đấy, không nói đến chuyên nghiệp hay không, riêng phần tự tin là cho 10 điểm''.

Thành viên Ngọc Liên chia sẻ: ''Mặc dù nghe hơi khó nhưng thần thái thì không lẫn đi đâu được, xem mà không nhịn được cười. Chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi và biết đâu sau này lại là người nổi tiếng''.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm