Clip: Hà Anh Tuấn đưa khán giả đắm chìm trong không gian âm nhạc "vừa cũ, vừa mới" khi tái hiện loạt hit tại Fragile Concert

An An - Ảnh: Hoà Trần, Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 10/09/2017

Tiếng hát của Hà Anh Tuấn đưa khán giả đắm chìm trong giai điệu khi nồng nàn cảm xúc, lúc lại man mác nỗi buồn.

Tối 9/9, "Fragile Hà Anh Tuấn Live Concert 2017" được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội. Trong một sân khấu không cầu kì và cũng chẳng chút màu mè, Hà Anh Tuấn như được bao trọn bởi giai điệu khi vây quanh là dàn nhạc hoành tráng. Hà Anh Tuấn từng nói, anh sẽ không bao giờ đứng trên một sân khấu mà khán giả họ không cần mình, bằng bất cứ giá nào. Và trong "Fragile Hà Anh Tuấn Live Concert 2017", anh đã chứng minh điều này. Suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, toàn bộ hội trường hàng trăm người đắm chìm vào từng lời ca của Hà Anh Tuấn. Họ vỗ tay hò reo, lúc ngâm nga theo anh, khi thì lặng im để lắng nghe giai điệu tràn đầy cảm xúc.

Clip: Hà Anh Tuấn đưa khán giả đắm chìm trong không gian âm nhạc vừa cũ, vừa mới khi tái hiện loạt hit tại Fragile Concert - Ảnh 1.

Clip: Hà Anh Tuấn đưa khán giả đắm chìm trong không gian âm nhạc vừa cũ, vừa mới khi tái hiện loạt hit tại Fragile Concert - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn trong "Fragile Concert".

Trong concert, Hà Anh Tuấn đã liên tiếp mang tới gần 20 ca khúc của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng. Đặc biệt, không chỉ chiêu đãi khán giả thủ đô giọng hát ngọt ngào của mình, Hà Anh Tuấn còn mang đến những màn kết hợp cực ăn ý với những nghệ sĩ tên tuổi khác như Lê Hiếu, Trung Quân Idol. Tất cả đã cùng mang tới một đêm nhạc đặc biệt đáng nhớ, ghi dấu trong lòng người hâm mộ một cách mạnh mẽ cũng như chính Hà Anh Tuấn đã từng.

"Cứ Thế" - Hà Anh Tuấn

"Mong Manh" - Hà Anh Tuấn và Phạm Toàn Thắng

"Cô bé mùa đông" - Hà Anh Tuấn

"Dấu mưa" - Hà Anh Tuấn và Trung Quân Idol

"Hoàng hôn tháng 8" - Trung Quân Idol

"Ba Mươi" - Phạm Toàn Thắng

"Bỗn chữ lắm" - Hà Anh Tuấn và O-Plus

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày