Clip: Giọng hát của Sơn Tùng M-TP cách đây 5 năm khi đi karaoke cùng hội bạn thân như thế nào?

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 21:23 12/02/2018

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP nghêu ngao hát karaoke cùng những người bạn ca khúc "Sẽ chẳng còn nữa" và "Cảm ơn tình yêu tôi" được khán giả nhận xét không có quá nhiều khác biệt về chất giọng so với thời điểm hiện tại.

Mới đây, đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh Sơn Tùng M-TP thể hiện ca khúc "Sẽ không còn nữa" và "Cảm ơn tình yêu tôi" cùng những người bạn của mình trong phòng karaoke cách đây hơn 5 năm bất ngờ được dân mạng truyền tay nhau trên mạng xã hội. Theo đó, mặc dù chất lượng âm thanh trong phòng karaoke chưa thực sự tốt nhưng Sơn Tùng vẫn khoe được chất giọng tình cảm đặc trưng của mình, được các fan nhận xét không có quá nhiều sự khác biệt so với thời điểm hiện tại.

Clip ghi lại hình ảnh Sơn Tùng M-TP hát karaoke cùng bạn bè cách đây hơn 5 năm

"Cảm ơn tình yêu tôi" - Sơn Tùng M-TP

Clip: Giọng hát của Sơn Tùng M-TP cách đây 5 năm khi đi karaoke cùng hội bạn thân như thế nào? - Ảnh 3.

Ngay sau khi được "đào mộ", clip Sơn Tùng M-TP nghêu ngao hát trong phòng karaoke cùng những người bạn nhanh chóng thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng. Một khán giả để lại bình luận: "Đúng là phong cách của Sơn Tùng từ khi mình mới biết tới nhạc của cậu này là "Cơn mưa ngang qua" đây mà. Giọng hát vẫn thế, không khác bây giờ là bao".

Clip: Giọng hát của Sơn Tùng M-TP cách đây 5 năm khi đi karaoke cùng hội bạn thân như thế nào? - Ảnh 4.

Những bình luận dành lời khen cho giọng hát của Sơn Tùng M-TP khi thể hiện trong phòng karaoke.

Clip: Giọng hát của Sơn Tùng M-TP cách đây 5 năm khi đi karaoke cùng hội bạn thân như thế nào? - Ảnh 5.

Sau hơn 3 năm bước chân vào làng giải trí, Sơn Tùng M-TP giờ đây đã trở thành một nam ca sĩ có vị trí nhất định cùng hàng loạt những bản hit đình đám trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu nhau 8 năm và có 2 bé rồi Big Daddy Emily vẫn tình cảm thế này này...

    Tưởng chừng chuyện tình yêu của cặp đôi rất nổi loạn và phóng khoáng, thế nhưng họ lại dành cho nhau một tình yêu thật sự chân thành, đẹp đẽ và một mái ấm trọn vẹn, ngập tràn tình yêu thương.
  • Đọc thêm