Clip: Đồng diễn ở trường rất vui, nhất là khi bạn được nhảy ca khúc "Chiếc bụng đói"

Đăng, Theo Helino 15:00 14/09/2018

Màn đồng diễn ca khúc "Chiếc bụng đói" của học sinh khối 10, trường THPT Gia Định đang nhận được "bão like" của cư dân mạng vì quá đáng yêu.

Hồi con đi học, chắc hẳn ai cũng 1 lần bị kéo vào cho đủ đội hình trong một màn đồng diễn của lớp hay của trường. Có rất nhiều dịp để chúng ta phải nhấc mông lên và nhảy, hay nói đúng hơn là quơ quào chân tay trong một màn nhảy tập thể. Nào là khai giảng hay bế giảng, rồi cả khi cắm trại hay đơn giản là trong một cuộc thi văn nghệ nhân ngay lễ nào đó.

Đồng diễn "Chiếc bụng đói" - trường THPT Gia Định

Đồng diễn không chán, nó chỉ chán khi chúng ta phải nhảy theo một bài nhạc cũ mèm. Còn nếu mà được nhảy theo một ca khúc vui nhộn như "Chiếc bụng đói" thì ai cũng hào hứng lắm cho mà xem!

Nhảy cực đáng yêu

Mới đây, màn đồng diễn ca khúc "Chiếc bụng đói" của các bạn học sinh khối 10, trường THPT Gia Định đã nhận được "bão like" của cộng đồng mạng vì quá đáng yêu. Trên nền nhạc 1 ca khúc thiếu nhi với lời ca cực kì dễ thương, các bạn học sinh đã có một màn nhảy hài hước và thú vị. Những động tác nhảy cũng vì thế mà lạ hơn, vui vẻ hơn chứ không chỉ đơn giản là khua chân múa tay đâu nhé!

Hiện tại, "màn đồng diễn của trường người ta" này vẫn đang nhận được rất nhiều lượt like từ cư dân mạng. Nhiều người ước gì trường mình cũng cho nhảy những ca khúc vui nhộn như vậy để hứng thú tham gia đồng diễn hơn đấy!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Văn Khoa: "Thu nhập vài trăm triệu mỗi tháng, tôi vẫn ở nhà thuê, dùng điện thoại cũ"

    Tự nhận mình thuộc top diễn viên hài xấu nhất, nhưng không vì thế mà Khoa kém tự tin, nhớ đến những tháng ngày khó khăn, anh chàng không dám tiêu phung phí một đồng nào, thậm chí vẫn dùng chiếc iPhone 5s bị hỏng nút home.
  • Đọc thêm