Xem bản thử nghiệm

Clip: Đố kiếm được ông anh nào dỗ em ngọt như vậy đấy

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 18/08/2017

Một clip quay lại cảnh cậu nhóc rất ra dáng anh trai đang dỗ dành em gái trong ô tô đang khiến dân mạng "đổ đứ đừ" vì quá ngọt ngào.

Nhiều cô em gái hay kêu la rằng khổ nhất là có anh trai, đã không được chiều chuộng lại suốt ngày bị hành hạ, sai vặt, trêu chọc và đủ những nỗi khổ nhất. Thế nhưng chắc là bạn chưa hiểu rõ ông anh của mình rồi, sau bố mẹ thì đó là người yêu thương và chiều chuộng bạn nhất đấy.

Cũng có thể anh trai vốn hơi lạnh lùng, cộc cằn một chút nên khiến em gái hiểu nhầm. Cũng phải thôi, không phải ông anh trai nào cũng ngọt ngào với em gái mình được như cậu nhóc dưới đây...

Đây là clip ghi lại cảnh cậu nhóc đang dỗ dành cô em gái của mình rất dễ thương. Cả 2 đang trong xe ô tô trên đường về nhà nhưng có vẻ như cô em gái hơi sợ hãi và nhõng nhẽo một chút. Thế là trong vai trò một ông anh thương em và mẫu mực, cậu nhóc đã dỗ dành em hết lời. Cũng may mà được ông anh cưng nựng nên em gái đang từ mếu máo chuyển sang cười toe toét. 

Clip: Đố kiếm được ông anh nào dỗ em ngọt như vậy đấy - Ảnh 2.

Đứng ngoài xem mà cũng ghen tị với cô em gái khi có ông anh trai tuy ít tuổi nhưng tâm lý và tình cảm này nữa. Hai anh em nhà này đúng là hết sức đáng yêu!

Đoạn clip này đã nhận được khá nhiều lời xuýt xoa từ cư dân mạng vì rất dễ thương. Còn bạn thì sao? Ông anh bạn có chiều và dỗ dành bạn thế này?

Chia sẻ

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày