nhanh như chớp nhí

Clip: Đầu năm gặp gỡ cô bé có khuôn mặt "hờn cả thế giới" của "Nhanh như chớp nhí"!

Angus; Ảnh & Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/02/2019

Diện áo dài màu hồng, bé Nhã Lam của "Nhanh như chớp nhí" đã mang đến một bầu không khí tràn ngập mùa xuân trong buổi trò chuyện đầu năm.

Cô bé 4 tuổi Nhã Lam là một trong những gương mặt để lại nhiều ấn tượng nhất trong chương trình "Nhanh như chớp nhí 2018". Ngay từ khi xuất hiện, Nhã Lam đã gây chú ý với biểu cảm "hờn cả thế giới". Khi được Trấn Thành yêu cầu làm biểu cảm vui vẻ, Nhã Lam đã vận dụng hết cơ mặt nhưng cũng chỉ nhoẻn miệng "cười như không cười". Nhã Lam nhiều lần làm A Xìn tổn thương vì cứ ngỡ bé không ưa thích gì ở anh.

Tuy chỉ mới 4 tuổi nhưng Nhã Lam có đã màn trả lời "nhanh như điện" chính xác gần như tất cả các câu hỏi cân não từ MC Trấn Thành. Cô bé đã 2 lần ẵm ngôi Quán quân "Nhanh như chớp nhí" và sở hữu các clip triệu view trên YouTube.

Bé Nhã Lam đáng yêu, thông minh khi trả lời câu hỏi "Nhanh như chớp nhí"

Clip: Đầu năm gặp gỡ cô bé có khuôn mặt hờn cả thế giới của Nhanh như chớp nhí! - Ảnh 2.
Clip: Đầu năm gặp gỡ cô bé có khuôn mặt hờn cả thế giới của Nhanh như chớp nhí! - Ảnh 3.
Clip: Đầu năm gặp gỡ cô bé có khuôn mặt hờn cả thế giới của Nhanh như chớp nhí! - Ảnh 4.

Gặp lại Nhã Lam trong những ngày Tết, cô bé diện một chiếc áo dài hồng điệu đà, lon ton đi cùng mẹ đến với buổi giao lưu. Lúc đầu, Nhã Lam còn tỏ ra khá ngại ngùng khi gặp gỡ ê-kíp, cô bé chỉ mải chơi với những con thú nhồi bông được xếp trang trí bên cạnh, dỗ mãi cũng không chịu nói gì.

Chỉ đến khi mẹ của bé "ra tay"dỗ dành, buổi trò chuyện mới dần diễn ra suôn sẻ hơn. Cảm nhận đầu tiên về Nhã Lam là cô bé có trí nhớ khá tốt khi chỉ mới 4 tuổi mà đã có thể đọc lèo lèo số đếm bằng tiếng Anh hay kể tên đúng 12 con giáp.

Clip: Đầu năm gặp gỡ cô bé có khuôn mặt hờn cả thế giới của Nhanh như chớp nhí! - Ảnh 5.
Clip: Đầu năm gặp gỡ cô bé có khuôn mặt hờn cả thế giới của Nhanh như chớp nhí! - Ảnh 6.

Khi được hỏi những câu hỏi tương tự như trong chương trình "Nhanh như chớp nhí", Nhã Lam gần như đã trả lời hoàn toàn đúng các câu đó hóc búa mà có khi người lớn còn bị làm khó. Tất nhiên là vẫn có những câu hỏi mà bé cảm thấy khó nên phải cho qua.

Từ gương mặt "hờn cả thế giới" vì còn ngại ngùng, Nhã Lam đã dần dần thoải mái, tự tin và biểu lộ nhiều cảm xúc hơn. Tự cho mình là người... nói nhiều, cô bé 4 tuổi đã gửi tặng đến khán giả những bài thơ, ca khúc mang chủ đề xuân một cách vui tươi, hồn nhiên.

Khi được đề nghị tạo dáng chụp hình, cô bé vô cùng tự tin khi đổi dáng liên tục, thậm chí còn sáng tạo ra cách "thả tim" mới. Buổi trò chuyện khép lại với ca khúc "Ngày xuân long phụng sum vầy" của Nhã Lam, cô bé mặc áo dài hồng, hát múa tung tăng khiến cho ê-kíp cảm nhận không khí mùa xuân ngập tràn hơn bao giờ hết.

Nhã Lam tự tin tạo đủ các dáng chụp hình ngày Tết

Clip: Đầu năm gặp gỡ cô bé có khuôn mặt hờn cả thế giới của Nhanh như chớp nhí! - Ảnh 9.

Nhã Lam sở hữu trí nhớ và kho kiến thức đa dạng cũng nhờ đến mẹ là một giáo viên

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm