Clip đang share nhiều: Ưng Hoàng Phúc ngẫu hứng hát thử loa ở cửa hàng khiến mọi người bất ngờ vì... y như mở đĩa

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 14/09/2018

Clip ngắn ghi lại phần hát ngẫu hứng nhưng đầy tình cảm của Ưng Hoàng Phúc trong một cửa hàng tại TP. HCM hiện đang thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng hiện đang chia sẻ nhiều clip ghi lại hình ảnh Ưng Hoàng Phúc ngẫu hứng khoe giọng trong một trung tâm thương mại lớn tại TP. HCM. Theo bà xã của nam ca sĩ chia sẻ trên trang facebook cá nhân, anh chỉ vô tình vào mua đồ gia dụng và hát thử nhưng không ngờ lại được khán giả có mặt ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. 

Trong đoạn video ngắn, Ưng Hoàng Phúc thể hiện ca khúc "Cắn rứt" - một trong những bản hit đình đám của anh gắn liền với thế hệ 8x, 9x cách đây gần 15 năm. Tuy chỉ ngẫu hứng nhưng Ưng Hoàng Phúc cũng gây chú ý của khán giả xung quanh nhờ giọng hát ngọt ngào, tình cảm vốn có. 

Ưng Hoàng Phúc đi mua loa rồi hát thử gây xôn xao

Dưới phần bình luận của clip, nhiều khán giả dành lời khen cho giọng hát của Ưng Hoàng Phúc, đồng thời nhắc nhớ về bài hát đã gắn bó với tuổi thanh xuân của mình. Một khán giả chia sẻ: "Đi đường mà gặp cảnh này chắc mình cũng tưởng tiệm đó mở đĩa. Anh Phúc hát bài này cũng đã hơn 10 năm mà vẫn thấy hay như hồi mới nghe, tự dưng thấy bồi hồi ghê".

Clip đang share nhiều: Ưng Hoàng Phúc ngẫu hứng hát thử loa ở cửa hàng khiến mọi người bất ngờ vì... y như mở đĩa - Ảnh 2.

Những bình luận của khán giả phía dưới clip.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm