Clip: Cô gái phi thân như Ninja qua quầy hàng để đuổi theo rồi giật lại xe máy từ tên cướp

PV, Theo Helino 21:57 13/03/2018

Phát hiện tên cướp đang dắt trộm chiếc xe máy với ý định tẩu thoát, cô gái trẻ đang đứng bên trong nhanh chóng phi thân qua quầy hàng, đuổi theo đối tượng để lấy lại chiếc xe máy.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ đuổi theo tên cướp xe máy như phim hành động khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, toàn bộ sự việc trên được camera an ninh ghi lại tại một quán trà sữa vào ngày 10/3.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, lợi dụng lúc quán vắng khách, ít người qua lại, chỉ có duy nhất một nữ nhân viên đang đứng tại quầy làm đồ uống cho khách. Ngay lúc này, một nam thanh niên ngồi trên xe máy ngoài cửa liên tục ngó nghiêng xung quanh, sau đó một đối tượng áo đen đi từ quán ra nhanh chóng quay đầu chiếc xe rồi lao vội ra đường tẩu thoát.

Thấy các đối tượng có ý trộm xe máy, cô gái trẻ không kịp suy nghĩ nhanh chóng phi thân qua quầy bán đồ uống đuổi theo hai tên cướp, rồi truy hô "cướp, cướp". Phải lúc sau, hai người khác trong quán mới nhanh chóng lao ra hỗ trợ đuổi bắt tên cướp.

Tưởng chừng chúng đã lấy được chiếc xe và tẩu thoát, tuy nhiên thật bất ngờ chỉ ít phút sau đó cô nhân viên cùng hai người khác đã lấy lại được chiếc xe máy và dắt về quán. Dù đi hơi tập tễnh do bị trượt chân khi "bay như ninja" qua quầy hàng, nhưng hành động dũng cảm của cô gái trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quế Ngọc Hải: Từ "con ngựa bất kham" nóng nảy đến thủ lĩnh tinh thần đầy bản lĩnh của nhà vô địch AFF Cup 2018!

    Sự thay đổi của Quế Ngọc Hải không chỉ thể hiện trên sân cỏ, mà còn qua những hành động nhỏ nhưng đầy tinh tế.
  • Đọc thêm