Clip: Chỉ với hai câu hát tiếng Anh, Sơn Tùng khiến cộng đồng fan hết mực phấn khích

Linh San, Theo Helino 07:11 10/10/2018

Dù thường xuyên có những màn trình diễn ngẫu hứng trên mạng xã hội nhưng việc Sơn Tùng thể hiện khả năng hát tiếng Anh vẫn khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi thích thú.

Trái ngược với những nghệ sĩ khác trong showbiz Việt, Sơn Tùng không thường xuyên tung ra sản phẩm mới một cách liên tục. Kết hợp với tính cách kín tiếng, những thông tin xoay quanh đời tư và sự nghiệp của Sơn Tùng đều thu hút đông đảo sự chú ý từ phía công chúng. Chỉ một chi tiết nhỏ như thay đổi kiểu tóc, phong cách hay chăm viết tiếng Anh trên mạng xã hội,... những hành động của Sơn Tùng luôn nhận được vô số sự quan tâm.

Mới đây nhất, Sơn Tùng tiếp tục làm "dậy sóng" mạng xã hội chỉ bằng một clip ngắn với độ dài chưa đầy 20 giây. Trong đó, nam ca sĩ hát ca khúc "Don't matter" của Akon một cách đầy ngẫu hứng. Dù Sơn Tùng chỉ thể hiện hai câu hát nhưng đông đảo người hâm mộ không giấu nổi sự thích thú và nhanh chóng truyền tay nhau một cách chóng mặt. "Hết viết tiếng Anh giờ còn hát nữa Tùng đúng là học sinh chăm chỉ", "Lần đầu thấy một góc nhà của Sơn Tùng này",... dân mạng phấn khích bình luận.

Clip: Chỉ bằng hai câu hát tiếng Anh, Sơn Tùng khiến cộng đồng fan hết mực phấn khích

Clip: Chỉ bằng hai câu hát tiếng Anh, Sơn Tùng khiến cộng đồng fan hết mực phấn khích - Ảnh 2.

Vốn kín tiếng nên mọi hành động của Sơn Tùng đều nhận được đông đảo sự chú ý.

Thời gian gần dây, Sơn Tùng rất nỗ lực trong việc cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Cách đây không lâu, giọng ca "Chạy ngay đi" còn gây bất ngờ khi trả lời câu hỏi từ truyền thông quốc tế một cách lưu loát cùng phong thái đầy tự tin, thu hút.

Clip: Fan thích thú khi Sơn Tùng thể hiện khả năng giao tiếp trôi chảy sau thời gian chăm chỉ viết tiếng Anh trên MXH

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt ở trên MXH Lotus

    Đây là một loạt định dạng nội dung mà bạn sẽ được "diện kiến" trên Lotus!
  • Đọc thêm