Clip: Cả một trời cảm xúc khi Ưng Hoàng Phúc tái hiện loạt hit đình đám trong liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát

Mai Mon/ Clip: Dương Winamp Team, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 11/03/2018

Đêm liveshow "Tái sinh" được xem như một cuốn phim quay chậm mà ở đó, Ưng Hoàng Phúc cùng khán giả có cơ hội được sống lại tuổi thanh xuân cách đây 18 năm về trước bằng loạt hit đình đám.

Tối 10/3, đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp 18 năm ca hát của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chính thức diễn ra tại thủ đô Hà Nội trong sự mong chờ của hàng ngàn khán giả. Tại đây, anh và các vị khách mời đặc biệt của chương trình như nữ ca sĩ Thu Minh, Quang Dũng, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, Dương Ngọc Thái đã cùng nhau thăng hoa, tạo nên một "bữa tiệc" âm nhạc nhiều màu sắc nhưng không kém phần hoài niệm, xúc động.

Lần lượt những ca khúc hit mà các khán giả thế hệ 8x, 9x "nằm lòng" được Ưng Hoàng Phúc tái hiện trên sân khấu liveshow như "Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều", "Vì sao trong lòng tôi", "Kỷ niệm bỏ quên", "Tôi không tin", "Thà rằng như thế", "Anh không muốn bất công với em",... Đặc biệt, trong nhiều tiết mục, hàng ngàn người hâm mộ có mặt đã hoà giọng cùng Ưng Hoàng Phúc, đưa anh một lần nữa được trở lại thời hoàng kim của chính mình cách đây hơn 15 năm.

"Người đến sau"

"Anh không muốn bất công với em" là ca khúc được Ưng Hoàng Phúc tái hiện trên sân khấu liveshow với sự kết hợp với "hai mẩu" H.A.T là Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ.

"Mỗi người một nơi" - Ưng Hoàng Phúc ft Thu Thủy

"Vì một người ra đi" - Ưng Hoàng Phúc ft Quang Dũng

"Vầng trăng cô đơn" - Ưng Hoàng Phúc ft Dương Ngọc Thái

"Ngày không em"

"Thà rằng như thế"

"Người ta nói"

Ưng Hoàng Phúc cùng các khách mời trong đêm liveshow đầu tiên trong 18 năm sự nghiệp của mình.

Ưng Hoàng Phúc thăng hoa trong đêm nhạc của chính mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những "soái ca nhí" của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử nhà Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng

    Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ, những nhóc tỳ Vbiz như: con trai lai nhà Elly Trần, quý tử nhà Đan Trường,... khiến hội chị em phải thi nhau "góp gạo".
  • Đọc thêm