Xem bản thử nghiệm

Clip: Bức xúc khi phụ huynh cho các con đứng đè lên tủ sạc điện ở Aeon Mall Long Biên để xem ca sĩ Mỹ Tâm hát

PV, Theo Thời Đại 09:22 11/09/2017

Để cho con được tận mắt chứng kiến màn biểu diễn của các ca sĩ trong sự kiện ở Aeon Mail (Long Biên, Hà Nội), một số phụ huynh đã bế con đứng lên tủ sạc điện thoại miễn phí bất chấp nguy hiểm.

Tối ngày 10/9, tại siêu thị Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội) tổ chức sự kiện với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, khách mời nổi tiếng như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Bích Phương... đã thu hút hàng nghìn gia đình cùng các bạn trẻ đến tham gia.

Đến phần trình diễn của ca sĩ Mỹ Tâm, do khu tổ chức sự kiện khá đông nên nhiều người phải chen lên các tầng 2, 3 mới có thể theo dõi màn trình diễn. Để con mình có thể xem được, một số phụ huynh sẵn sàng bế các con đứng lên tủ sạc điện miễn phí và nhìn từ trên cao xuống.

Clip: Phụ huynh cho các con giẫm lên tủ sạc điện để theo dõi ca sĩ hát ở Aeon Mall. Nguồn: Quang Huy

Hành động nguy hiểm và phản cảm này đã khiến nhiều người tỏ ra lo lắng. Đa số cho rằng các phụ huynh hành xử không lịch sự và có khả năng gây ra nguy hiểm cho các bé.

Clip: Bức xúc khi phụ huynh cho các con đứng đè lên tủ sạc điện ở Aeon Mall Long Biên để xem ca sĩ Mỹ Tâm hát - Ảnh 2.

Nhiều bé vô tư đứng, ngồi trên tủ sạc điện thoại. Ảnh: Quang Huy

"Có nhiều người vẫn bế và cõng các con lên chứ không đặt chúng tự đứng lên tủ sạc như vậy. Đó là tủ công cộng và nếu nhỡ ai muốn dùng thì sẽ rất khó khăn. Thêm vào đó, vì là tủ điện nên có thể gây ra nguy hiểm cho các bé", A.H nói.

"Cho bé đứng lên đó nhỡ ngã thì sao, chưa kể bé từ trên nhìn xuống dưới nếu không trông cẩn thận sẽ nguy hiểm. Hơn nữa, nhiều bé đứng lên như vậy là phá hủy đồ đạc công cộng rồi", một người khác cho hay.

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày