Clip: Bắt tổ ong sai kỹ thuật, nhóm kỹ thuật viên vung cả tổ chạy tán loạn thoát thân làm dân mạng vừa thương vừa không nhịn được cười

Thục Hạnh, Theo Helino 16:41 04/07/2019

Người đàn ông cùng đồng nghiệp trèo thang, dùng tay không để bắt chiếc tổ ong vào túi bóng. Thế nhưng kết quả lại chẳng như mơ, không những không bắt được tổ ong mà lại còn bị đàn ong đuổi phải chạy tán loạn thoát thân.

Chiều nay 4/7, đoạn clip ghi lại sự việc những người đàn ông cùng nhau bắt tổ ong nhưng thất bại, phải vung cả tổ để chạy thoát thân được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng dù thương nhưng vẫn không khỏi phì cười vì quá hài hước.

Theo người đăng tải clip kể lại, những chú kỹ thuật viên tại nơi anh làm việc đã cùng nhau bắt 1 tổ ong vò vẽ. Tuy nhiên do bắt sai kỹ thuật, những người đàn ông này chẳng những không bắt được tổ ong mà còn bị đàn ong đuổi, chạy tán loạn và vẫn bị đốt cho sưng vù.

"Chuyện là toà nhà chỗ tao làm việc xuất hiện một tổ ong vò vẽ (ong bắp cày). Hôm nay mấy chú kỹ thuật quyết định lên lấy tổ ong, mục đích cao cả là để nó không đốt cư dân, nhưng mục đích khác là để ngâm... à mà thôi.

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như các chú kỹ thuật vận hành hay sửa chữa thì có thừa nhưng kỹ thuật nhưng bắt ong lại... Báo hại cả tòa nhà phải đóng kín cửa không ai dám mò mặt ra đường, về phần các chú thì mặt mũi sưng vù, mỏ sưng dài như mỏ vịt luôn, có chú nặng phải nhập viện truyền nước thải độc...

Thật sự không thể đùa với mấy chú vò vẽ được, xem clip mà tao phun cơm mấy lần" - người đăng clip kể lại sự việc.

Clip: Bắt tổ ong sai kỹ thuật, nhóm đàn ông vung cả tổ chạy tán loạn thoát thân - Nguồn: FB T.M

Đoạn clip được đăng tải trích xuất từ camera an ninh, hiển thị thời gian ngày 12/6 vừa qua. Trong đoạn clip, 1 người đàn ông trèo thang để bắt tổ ong, phía dưới là khoảng 4-5 người khác gồm cả phụ nữ và trẻ em đứng theo dõi.

Tuy nhiên việc bắt tổ ong đã thất bại, đàn ong bay vù vù ra khắp nơi khiến tất cả sợ hãi, vội vàng bỏ chạy thoát thân. Người đàn ông có nhiệm vụ trèo thang bắt tổ ong hẳn là người sợ hãi nhất do trên tay còn cầm chiếc túi bóng đựng tổ ong. Cuối cùng trong lúc chạy vội, người này đã vung luôn chiếc tổ ong này lên trời, đàn ong cũng theo đó mà túa ra nhiều hơn, đuổi theo nhóm người đang cố trốn thoát.

Người đàn ông sợ hãi vung cả tổ ong khi bỏ chạy - Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm của rất đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều thương những cũng phải bật cười vì tình huống quá hài hước, tuy nhiên cũng phải nhắc nhở vì quả thực việc bắt tổ ong mà "sai kỹ thuật", không có thiết bị bảo hộ thế này hết sức nguy hiểm.

Chị B.M bình luận: "Sai kỹ thuật rồi các ông ơi, phải đốt lửa cho ong bỏ đi rồi mới bắt tổ được chứ. Xem mà không nhịn được cười".

"Thứ nhất đi lấy tổ ong phải đốt lửa vào cái lốp xe đã, thấy khói ong nó bỏ đi. Không đốt lửa thì chí ít cũng phải áo quần dài tay, khẩu trang mũ nón. Thứ hai khi ong đuổi phải nằm sát dưới mặt đất ý vì ong nó không bay thấp được. Chắc mấy chú này xưa không đi ném tổ ong bao giờ đây mà" - anh L.H viết.

Hay như chị Y.N cũng chia sẻ. "Lại còn cho trẻ con đi xem tôi cũng chịu, ong vò vẽ này mà đốt có khi chết người luôn ý chứ".

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng lại để ý đến 1 nhân vật đặc biệt trong clip, không hề chạy tán loạn, không bị ong đốt nhờ... núp sau chiếc cột.

Clip: Bắt tổ ong sai kỹ thuật, nhóm kỹ thuật viên vung cả tổ chạy tán loạn thoát thân làm dân mạng vừa thương vừa không nhịn được cười - Ảnh 3.

"Ẩn thân chi thuật là đây chứ đâu" - cư dân mạng dí dỏm bình luận.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rần rần trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm