Clip: Bắt được con trai chơi game ở quán net, bà mẹ rút mũ bảo hiểm đập luôn một cái màn hình để thị uy

Mai Mai, Theo Helino 17:07 13/06/2018

Việc con trẻ quá đam mê với trò chơi trên mạng là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh, tuy nhiên xử lý như bà mẹ trong clip có thật sự là đúng đắn?

Clip bà mẹ tức giận mắng mỏ con trai và đập máy tính của quán net. Clip: Trần Quốc Việt/ group Hóng Hớt bang.

Mới đây trong group Hóng Hớt bang trên MXH Facebook xuất hiện 1 đoạn clip do tài khoản có tên Trần Quốc Việt đăng tải khiến cư dân mạng không ngừng tranh cãi. Trong đoạn clip là cảnh 1 bà mẹ bắt gặp con mình chơi game trong một quán net mà bà đã dặn dò chủ quán không được cho con trai bà vào chơi. Ngay sau đó, bà mẹ này đã có cuộc mắng chửi con trai mình gay gắt trước mặt nhiều người và dùng mũ bảo hiểm đập vỡ màn hình 1 chiếc máy tính gần đó.

Đây là vấn đề mà rất nhiều gia đình gặp phải, nhất là đối với những nhà có con trai còn đi học. Lúc này, các em chưa nhận thức được nỗi lo lắng của cha mẹ khi con cái không chăm chỉ học tập mà lại lún sâu vào các game online trong thế giới ảo. Tuy nhiên sau khi đoạn clip trên được đăng tải đã vấp phải 2 luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Một bên cho rằng bà mẹ này hành động như vậy là sai, vừa không giúp con biết lỗi mà còn phản tác dụng. Một bên lại cho rằng bà mẹ đã làm đúng, cậu con trai cần có bài học đắt giá để rút kinh nghiệm:

"Bà mẹ này hành động hơi quá khích. Đáng ra nên bình tĩnh hơn. Vừa làm mất mặt con trước bao nhiêu người lại còn gây thiệt hại về kinh tế. Dù cho cậu bé có xin lỗi và hứa hẹn thì cuối cùng vẫn là không tình nguyện, hơn nữa sẽ tạo bóng đen trong suy nghĩ của em", tài khoản Minh Phương viết.

Facebook Trang Hàn bình luận: "Lỗi ở thằng bé này, quán nét cũng có lỗi nữa. Người ta đã dặn không cho con người ta chơi rồi mà vẫn cố. Thằng bé này biết tính mẹ thì ngoan 1 tí có phải tốt rồi không. Giờ trả giá đắt vậy chắc tởn tới già luôn."Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm