Clip: Ai bảo đi chợ mua rau thì phải ăn mặc xuề xòa, cứ lên đồ thật sang chảnh cho người ta "lác mắt"!

N.S, Theo Helino 22:22 09/08/2018

Con gái chúng mình có thói quen ăn mặc lôi thôi, không để ý khi đi chợ mua rau mua thịt, nhưng vì sao lại phải thế nhỉ? Là phái đẹp, chúng mình có quyền xinh đẹp ở bất kì đâu, nhớ nhé!

Con gái chúng mình cần nhất điều gì? Nhan sắc ư? Body đẹp ư? Chân dài ư? Ồ không, quan trọng nhất quay đi quay lại vẫn là cái thần thái cơ. Con gái một khi đã ra ngoài đường là nhất định phải "lồng lộn", phải ngẩng cao đầu, phải bước đi tự tin và tỏa sáng như thể đang bước đi trên sàn catwalk. Nói chung là đừng để người khác có cơ hội chê bai, dè bỉu chúng ta, dẫu cho chúng ta đang làm gì...

Clip trên chính là minh chứng cho chúng ta thấy, con gái bất kể trong trường hợp nào cũng có thể tỏa sáng vì không phải ai khác mà chính chúng ta mới là phái đẹp cơ mà. Xuất hiện trong clip là một cô nàng xinh đẹp vóc dáng cao ráo, make-up chuẩn chỉ, diện một bộ đồ vô cùng sang chảnh, kính đen siêu ngầu, thần thái phải nói là miễn chê. Nhìn cô nàng chắc hẳn ai ai cũng phải trầm trồ chắc cô nàng chuẩn bị đi dự tiệc hay đi hẹn hò, nhưng không, cô nàng chỉ đang đi... mua rau thôi!

Mua xong đồ, chị đẹp của chúng ta tiếp tục ưỡn người và rảo bước giữa đường chợ đầy tự tin như thể đây là sân khấu của riêng cô nàng vậy. Những người xung quanh chỉ biết nhìn theo ngẩn ngơ.

Đi mua rau cũng phải thật sang chảnh con gái nhé!

Sau khi được đăng tải, clip đã nhận được vô số lượng like share, và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cô gái. Phần lớn mọi người đều cho rằng các bạn nữ bây giờ cần học tập chị đẹp trong clip.

"Chúng mình là con gái, chúng mình là phái đẹp, không việc gì phải xuề xòa ra đường để bị người khác đánh giá. Cứ tự tin tỏa sáng thôi", bạn N.A bình luận.

Cô nàng X.P.A thì bình luận: "Nhìn chị siêu "chanh sả" luôn! Đấy, ai bảo đi chợ, đi mua rau mua thịt là không được quyền xinh đẹp nào? Sao cứ phải ăn mặc quần áo ở nhà lôi thôi, loẹt quẹt cái dép lê đi chợ nhỉ? Cứ mặc đẹp nếu các bạn có thể, nhỡ đâu gặp được crush hay người yêu cũ thì cũng đỡ mất công xấu hổ".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm