CLB TP.HCM lên tiếng về tin đồn đuổi việc HLV Miura

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 11/05/2018

Lãnh đạo đội chủ sân Thống Nhất cho biết, những thông tin về việc HLV Miura bị sa thải là thiếu căn cứ và khẳng định tương lai của chiến lược gia người Nhật Bản sẽ được đảm bảo.

Sau khi quyền Chủ tịch Lê Công Vinh chia tay CLB TP.HCM, có nhiều nguồn tin cho rằng, HLV Miura sẽ nối gót cậu học trò cũ, chia tay đội chủ sân Thống Nhất. Người hâm mộ đã rất lo lắng về viễn cảnh đội bóng này rơi vào cuộc khủng hoảng thượng tầng trầm trọng.

CLB TP.HCM lên tiếng về tin đồn đuổi việc HLV Miura - Ảnh 1.

HLV Miura tiếp tục được CLB TP.HCM tin tưởng

Dù vậy, trong một thông báo mới nhất CLB TP.HCM khẳng định sẽ tiếp tục tin tưởng HLV Miura trong quá trình xây dựng đội bóng thành một thế lực tại V.League. Thông báo cáo chí nêu rõ, Ban lãnh đạo CLB TPHCM luôn dành sự trân trọng, tin tưởng, tín nhiệm, động viên và tạo mọi điều kiện để HLV Miura tiếp tục dẫn dắt và xây dựng đội bóng.

HLV Miura vẫn sẽ dẫn dắt CLB TP.HCM trong thời hạn 2 năm theo hợp đồng đã ký. Đồng thời, đội bóng Sài Thành vẫn giữ mục tiêu lọt vào Top 3 V.League 2018. Phía lãnh đạo đội bóng kỳ vọng, HLV Miura cùng các học trò sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của người hâm mộ để đội bóng nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn, hướng đến chiến thắng ở những vòng đấu tới tại V.League.

CLB TP.HCM lên tiếng về tin đồn đuổi việc HLV Miura - Ảnh 2.

Chứ không bị sa thải như nhiều thông tin trước đó

Ngoài ra, CLB Bóng đá TPHCM xác nhận đã đề cử ông Nguyễn Hoài Nam vào vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính Liên đoàn bóng Đá Việt Nam (VFF). Đội bóng này cũng tiến cử Lê Công Vinh vào Ban chấp hành VFF khóa VIII mặc dù cựu chân sút này không còn là quyền Chủ tịch của CLB TP.HCM. 

Nhưng theo nhiều nguồn tin, Công Vinh đã từ chối việc này để tập trung thời gian vào xây dựng Học viện bóng đá CV9.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc iPhone mang đến nhiều cảm xúc nhất

    Trong khi iPhone 11 không có nhiều thay đổi thì iPhone 4 lại được cho là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất của Apple.
  • Đọc thêm