Xem bản thử nghiệm

Xuất hiện "Cô bé quàng khăn đỏ" đầy sexy và mạnh mẽ

Trang Thùy (Tổng hợp), Theo 08:54 19/11/2010

Bộ phim chuyển thể từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng về Cô bé quàng khăn đỏ và Chó sói gian ác sẽ bước ra màn ảnh rộng với phong cách phim cực giống "Twilight" đó nha!

Sau khi chỉ đạo bộ phim Twilight đầu tiên và đạt được thành công vang dội, nữ đạo diễn Catherine Hardwicke bắt tay vào làm sống lại một câu chuyện cổ tích kinh điển mang tên Red Riding Hood (Cô bé quàng khăn đỏ). Và đến nay, khán giả đã có thể diện kiến những cảnh đầu tiên của bộ phim qua đoạn teaser trailer được phát hành thông qua Apple.Trong phim Red Riding Hood, Amanda Seyfried đóng vai Valerie, một người phụ nữ trẻ đẹp bị giằng xé giữa hai người đàn ông. Cô yêu một người ngoài lãnh địa là Peter (Shiloh Fernandez), nhưng cha mẹ cô lại sắp xếp cho cô kết hôn với Henry giàu có (Max Irons).Không muốn để mất nhau, Valerie Peter lên kế hoạch chạy trốn cùng nhau khi họ biết rằng chị gái Valerie đã bị những người sói thường lảng vảng trong khu rừng tối xung quanh làng giết chết. Trong nhiều năm qua, người dân trong vùng đã không còn bắn giết các con thú nữa dù không muốn và hàng tháng phải cung cấp cho chúng các thú vật để tế thần. Nhưng cứ đến khi mặt trăng đỏ như máu, lũ chó sói lại tăng thêm sự khát máu bằng cách cướp đi cuộc sống của con người. Khao khát trả thù, người dân đã nhờ cậy đến thợ săn sói nổi tiếng là Solomon (Gary Oldman), để giúp họ giết chó sói. Nhưng khi Solomon đến thì lại mang theo một thông tin không thể ngờ tới đó là chó sói hiện đang đội lốt người, có thể là bất kỳ ai trong số mọi người.


Khi số người chết tăng lên vào mỗi kỳ trăng tròn, Valerie bắt đầu nghi ngờ rằng những người sói có thể là một trong những người cô yêu. Thị trấn càng ngày càng trở nên hoảng loạn. Bỗng lúc đó Valerie phát hiện ra rằng cô có một kết nối duy nhất với đám thú dữ, một kết nối bền vững và có thể lôi kéo chúng với nhau, làm cho cô vừa trở thành người bị tình nghi trong vùng, vừa thành con mồi của đám thú kia.


Mới đây, nữ diễn viên chính Amanda Seyfried nói về bộ phim trong một cuộc phỏng vấn với The Seven: "Catherine Hardwicke đã hoàn toàn biến đổi câu chuyện này thành một cái gì đó sắc sảo hơn, tối tăm hơn theo kiểu Gothic. Và bà rõ ràng là người rất có khả năng lôi cuốn mọi thứ vào một thế giới bất thường, như chúng ta đã nhìn thấy trước đây với Twilight." Cô nói thêm: "Cũng có một khía cạnh lãng mạn trong bộ phim, mà không có trong câu chuyện cổ tích, rất nhiều lãng mạn và rất nhiều nguy hiểm. Người hâm mộ sẽ ngạc nhiên bởi những giai điệu của bộ phim. Catherine hoàn toàn ném câu chuyện cổ tích này vào một thế giới tối tăm, và điều đó kinh hoàng hơn nhiều so với những gì từng được viết ra."
Tạo hình của các diễn viên trên phim trường

Ngoài việc ra mắt đoạn teaser trailer, tấm poster đầu tiên của Red Riding Hood cũng đã được ra mắt. Nhấn mạnh sự tăm tối trong câu chuyện, trên poster là hình ảnh một cô gái mặc áo choàng đỏ đặc trưng đang đứng trong một khu rừng bí ẩn đầy tăm tối.


Red Riding Hood có sự tham gia của các ngôi sao Gary Oldman, Shiloh Fernandez, Max Irons, Lukas Haas Virginia Madsen. Bộ phim dự kiến phát hành ngày 11/3/2011.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày