Tử vi thứ Tư: Sư Tử kiểm soát tình hình siêu chuẩn, Cự Giải năng động
Tử vi thứ Tư: Sư Tử kiểm soát tình hình siêu chuẩn, Cự Giải năng động

Đa số các bạn đều nghĩ chỉ cần học cho chăm thôi là đã đủ rồi, nhưng thực ra học mà không thực hành gì cả thì cũng như không. Chủ yếu là bạn phải tạo ra được quỹ thời gian khá ổn cho mình, rồi thì sau đó bạn muốn “quẩy” cỡ nào cũng không ai cấm đoán được đâu nha.

Xem Trần Khôn "tô son môi" trong phim mới

16:06:16 26/10/2010

Không biết anh ấy đóng vai gì mà còn "tô son và đánh má hồng" nữa nhỉ.

Là bộ phim được trông đợi vì quy tụ một dàn sao lớn của Hoa ngữ và đã rậm rịch ra mắt từ mùa hè nhưng cuối cùng Let the bullets fly (Nhượng tử đạn phi) vẫn phải dời lịch chiếu đến cuối năm.Mới đây, các fans của nam diễn viên Trần Khôn Let the bullets fly đã được dịp háo hức khi đoàn làm phim công bố một số hình ảnh của nam diễn viên này trong phim. Đẹp nhất có lẽ là bức ảnh Trần Khôn trong trang phục lính xưa, khuôn mặt "trát phấn, tô son", thoải mái nằm trên nền đất đầy bùn nhão. Những hình ảnh này cũng phần nào tiết lộ nhân vật của Trần Khôn trong phim. Đó là sự biến đổi từ một chàng trai yêu đời, tươi vui thành một kẻ độc ác và tàn nhẫn.
Trần Khôn và hình ảnh biến hóa trong Let the bullets fly

Khởi quay từ cuối năm 2009, Let the bullets fly được nhào nặn dưới bàn tay của Khương Văn - đạo diễn, diễn viên được khán giả Việt Nam biết nhiều qua bộ phim Người Bắc Kinh ở New York. Ngoài Trần Khôn, phim có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Châu Nhuận Phát, Cát Ưu, Lưu Gia linh, Miêu Phổ, Hồ Quân, Siêu Bình,... Ban đầu, Let the bullets fly dự định ra mắt vào đầu tháng 10, nhưng sau đó, nó đã được dời lại đến thời điểm cuối năm nay.
 

Theo

Theo BĐVN / Theo BĐVN
Thích