“Lucky Romance”: Hwang Jung Eum đã chủ động khóa môi CEO Ryu Jun Yeol

“Lucky Romance”: Hwang Jung Eum đã chủ động khóa môi CEO Ryu Jun Yeol

Cặp đôi oan gia Hwang Jung Eum và Ryu Jun Yeol đã có màn khóa môi ngay trong tập 2 “Lucky Romance”.

Xem Trần Khôn "tô son môi" trong phim mới

16:06:16 26/10/2010

Không biết anh ấy đóng vai gì mà còn "tô son và đánh má hồng" nữa nhỉ.

Là bộ phim được trông đợi vì quy tụ một dàn sao lớn của Hoa ngữ và đã rậm rịch ra mắt từ mùa hè nhưng cuối cùng Let the bullets fly (Nhượng tử đạn phi) vẫn phải dời lịch chiếu đến cuối năm.



Mới đây, các fans của nam diễn viên Trần Khôn Let the bullets fly đã được dịp háo hức khi đoàn làm phim công bố một số hình ảnh của nam diễn viên này trong phim. Đẹp nhất có lẽ là bức ảnh Trần Khôn trong trang phục lính xưa, khuôn mặt "trát phấn, tô son", thoải mái nằm trên nền đất đầy bùn nhão. Những hình ảnh này cũng phần nào tiết lộ nhân vật của Trần Khôn trong phim. Đó là sự biến đổi từ một chàng trai yêu đời, tươi vui thành một kẻ độc ác và tàn nhẫn.








Trần Khôn và hình ảnh biến hóa trong Let the bullets fly

Khởi quay từ cuối năm 2009, Let the bullets fly được nhào nặn dưới bàn tay của Khương Văn - đạo diễn, diễn viên được khán giả Việt Nam biết nhiều qua bộ phim Người Bắc Kinh ở New York. Ngoài Trần Khôn, phim có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Châu Nhuận Phát, Cát Ưu, Lưu Gia linh, Miêu Phổ, Hồ Quân, Siêu Bình,... Ban đầu, Let the bullets fly dự định ra mắt vào đầu tháng 10, nhưng sau đó, nó đã được dời lại đến thời điểm cuối năm nay.
Theo BĐVN
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ