"Winnie the Pooh" tung hình mới siêu dễ thương

16:22:19 12/02/2011

Bộ phim về chú gấu vô cùng nổi tiếng này đã tiếp tục làm các fans của chú mê mẩn với hàng loạt hình ảnh đáng yêu.

Hãng Walt Disney lại đưa khán giả đủ mọi lứa tuổi trở lại tuổi thơ với bộ phim hoạt hình được cả thế giới yêu thích - Winnie the Pooh, bộ phim nhựa đầu tiên về cuộc phiêu lưu của chú gấu Pooh dễ thương, từ phiên bản hoạt hình trên màn ảnh nhỏ của Disney trong hơn 35 năm trước.

Sau khi tiết lộ nhỏ giọt hai bức hình đầu tiên và đoạn teaser từ tháng 11 năm ngoái, làm khán giả hâm mộ của Pooh khát đến cháy cổ vì thiếu thông tin, đến hôm nay, Disney hào hiệp tung ra đến hơn chục bức ảnh vừa hài hước vừa dễ thương của chú gấu Pooh cùng các bạn của mình tại Hundred Acre Wood. Với sự hóm hỉnh, duyên dáng và lạ lùng của bộ phim gốc, bộ phim Winnie the Pooh hoàn toàn mới sẽ đưa khán giả gặp lại chú gấu "ngờ nghệch" Pooh và bạn bè gồm hổ Tigger, thỏ Rabbit, heo con Piglet, chuột túi mẹ Kanga, chuột túi con Roo và chú lừa Eeyore, người đã bị mất cái đuôi của mình.
Lấy cảm hứng từ 5 câu chuyện trong cuốn sách kinh điển của tác giả A.A. Milne, bộ phim thứ 51 của Disney sẽ thực hiện theo phong cách cổ điển: vẽ bằng tay. Phim do Stephen Anderson Don Hall đạo diễn, Clark Spencer sản xuất, John Lasseter là nhà sản xuất điều hành. Burny Mattinson, một biên kịch kỳ cựu của Disney, người đã làm việc với một số bộ phim Pooh trước đây, sẽ chịu trách nhiệm kịch bản chính.

Phim có sự tham gia lồng tiếng của các nghệ sỹ Jim Cummings vai Pooh Tigger, Tom Kenny vai Rabbit, Craig Ferguson vai Owl, Travis Oates vai Piglet, Bud Luckey vai Eeyore, Kristen Anderson-Lopez vai Kanga, Wyatt Hall vai Roo, và các diễn viên khác.


Winnie the Pooh sẽ công chiếu ngày 15/7/2011.
Theo Trang Thuỳ
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ