8 lý do chứng minh dị nhân Apocalypse chính là một "soái ca" trong mộng

8 lý do chứng minh dị nhân Apocalypse chính là một "soái ca" trong mộng

Dưới đây là những lý do minh chứng cho việc dị nhân cổ đại Apocalypse lại là một soái ca trong mộng của nhiều chị em.

"Vua Ung Chính" khốn khổ tìm tình yêu giữa... 1 dàn mỹ nhân

15:39:57 15/10/2011

Đừng tưởng cứ làm vua được lấy nhiều vợ đã sướng nhé! Hoàng đế của "Cung - Tỏa Tâm Ngọc 2" không nghĩ như vậy đâu.

Như chúng tớ đã đưa tin từ trước, dàn diễn viên chính của Cung - Tỏa 2 được "F5" toàn bộ, trừ Hà Thịnh Minh. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn vừa qua, chàng Tứ A Ca lại vô tư tiết lộ: vai diễn của anh trong phần này... chẳng giống phần 1 tí nào!


"Nhân vật Ung Chính trong phần 2 khác hoàn toàn Tứ A Ca trong phần 1, cả về tính cách lẫn phong thái. Cung - Tỏa 2 khắc họa cuộc sống tình cảm và quá trình theo đuổi tình yêu đích thực của Ung Chính sau khi lên ngôi. Ở phần 2 này, tôi sẽ phải... lấy rất nhiều vợ, cả chính lẫn lẽ. Và việc "lục" trong cả một dàn mỹ nữ để tìm thấy tình yêu đích thực của mình không hề đơn giản. Nhất là sau khi lên ngôi và kết hôn, hai chữ "trách nhiệm" luôn phải đặt lên hàng đầu."Là "chủ soái" của cả một đoàn quân người đẹp vây quanh "Ung Chính" Hà Thịnh MinhViên San San đã phải nỗ lực khá nhiều. Đặc biệt, cô nàng còn hợp tác cực ăn ý với bạn diễn Hà Thịnh Minh cả trong phim lẫn ngoài đời. Thậm chí, nàng Liên Nhi còn "gọi yêu" anh chàng là "sư huynh". 


Người đẹp hồn nhiên chia sẻ: "Sư huynh đã chăm sóc cho tôi rất nhiều. Khi mới bắt đầu quay, tôi đã phải chịu áp lực rất lớn. Lúc đó, anh ấy đã liên tục khuyến khích, chỉ bảo cho tôi làm thế nào để hoàn thành tốt vai diễn. Thậm chí, anh ấy còn lên mạng để lại các lời nhắn cổ vũ sức mạnh cho tôi. Thực sự, sư huynh đã giúp tôi rất nhiều."


Những cảnh quay cuối cùng của cặp đôi này trong Cung - Tỏa 2

Ngoài ra, Hà Thịnh Minh cũng... tiện mồm tiết lộ luôn rằng: nếu Cung - Tỏa 2 vẫn ăn khách thì rất có thể, nhà sản xuất sẽ lên kế hoạch làm tiếp Cung - Tỏa 3. Tuy nhiên, anh chàng lại tỏ ý chẳng còn mặn mà với series này nữa: "Nếu có phần 3 thì tôi hy vọng mình sẽ "ké cửa" một vai khách mời. Tốt nhất là đầu phần 3 nên để Ung Chính... băng hà, vậy tôi mới có thể rời đoàn được."


Sau hơn 2 tháng "đóng đô" ở phim trường Hoành Điếm, vừa qua đoàn làm phim Cung - Tỏa Châu Liêm đã đóng máy thuận lợi. 
Chúng mình sắp được thưởng thức "bom tấn" toàn mỹ nữ này rồi nhé!

Là bộ phim có quy mô lớn nhưng Cung - Tỏa Châu Liêm lại được quay trong thời gian rất ngắn. Nguyên do chủ yếu là vì bộ phim quy tụ hẳn một "tập đoàn sao" sáng choang, đầy kinh nghiệm diễn xuất. Bởi vậy, đội ngũ này hợp tác cực ăn ý và thời gian quay phim rút ngắn đi đáng kể.


Cung - Tỏa Châu Liêm được quay trong thời gian... thần tốc

Biên kịch Vu Chính cho biết: nội dung của Cung - Tỏa 2 sẽ có sự đan xen của nhiều câu chuyện nhỏ. Bộ phim sẽ tập trung khắc họa chuyện tình của 3 cặp đôi chính. Ngoài ra nhân dịp này, biên kịch Vu cũng "đá đưa" một số vấn đề cực hay ho như đời sống tình cảm của các thái giám hay cung nữ, phi tần chốn hậu cung.


Đời sống tình cảm của các phi tần chốn hậu cung sẽ được đi sâu hơn

Hiện tại, bộ phim đang gấp rút bước vào khâu hậu kỳ để kịp ra mắt khán giả vào đầu năm sau.
Theo Phoebe
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ