Thu Thủy xinh tươi và trẻ trung bất ngờ ở Úc
Thu Thủy xinh tươi và trẻ trung bất ngờ ở Úc

Nhân chuyến lưu diễn tại xứ sở chuột túi, Thu Thủy đã tranh thủ ghi lại những hình ảnh đẹp.

Lên trên
Hot trailer

"Vận động viên" Nichkhun khoe cơ bắp cuồn cuộn

00:00:00 22/06/2012

... trong movie Thái "Seven Something".

Vừa qua, trailer cho Seven Something - phim điện ảnh Thái đầu tay của hot boy Nichkhun - đã chính thức trình làng. Tuy chỉ xuất đầu lộ diện trong thời gian ngắn ngủi, màn chào sân của vận động viên Nichkhun vẫn được khán giả đánh giá là cực đã mắt và ấn tượng. Hình thể 6 múi đầy nam tính của "một mẩu" 2PM đã được khéo léo phơi bày trọn vẹn trên màn hình.
Trong clip, người ta bắt gặp cảnh Nichkhun diện đồng phục vận động viên điền kinh và luyện tập không ngừng nghỉ. Bạn đồng hành sóng bước bên chàng là đàn chị Sukwan. Câu chuyện yêu đương của cặp đôi "phi công trẻ lái máy bay bà già" gắn liền với hành trình khổ luyện trước thềm giải marathon quy mô. 
Theo thông tin chúng tớ tìm hiểu, Seven Something được sản xuất để  kỷ niệm 7 năm thành lập GTH Studios - công ty điện ảnh tiếng tăm ở Thái Lan. Nội dung tác phẩm giàu tính nhân văn này kể về chuyện đời, chuyện tình của 3 cặp uyên ương. Mối quan hệ Nichkhun - Sukwan truyền tải thông điệp về những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ để chinh phục giấc mơ và kiếm tìm hạnh phúc của hai người trẻ tuổi. 
Nếu không có gì thay đổi, Seven Something sẽ chính thức "đại náo" phòng vé Thái Lan từ 26/7 tới.


JAM