Xem bản thử nghiệm

Truy tìm bạn gái cho Batman mới

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/09/2013

Hãng Warner Bros. hiện đang lùng tìm một mỹ nhân hoàn hảo, phù hợp với chàng Batman mới - Ben Affleck - trong dự án "Man of Steel 2".

Kể từ khi tỷ phú Bruce Wayne hóa thành Batman vào năm 1989, nhiều nữ diễn viên nổi tiếng đã có dịp được sánh vai bên chàng Hiệp sỹ bóng đêm trên màn ảnh trong các dự án khác nhau. Và Man of Steel 2 cũng không ngoại lệ. Có tin hãng Warner Bros. đang lùng sục một mỹ nhân hoàn hảo phù hợp với chàng Batman mới - Ben Affleck - trong dự án rất được mong đợi này.

Truy tìm bạn gái cho Batman mới 1
 
Trang Latino Review cũng vừa đăng tải một thông tin, nhằm dập tắt tin đồn “động trời” rằng phiên bản mới của Bruce Wayne trong Man of Steel 2 được tạo ra để… cướp nàng Lois Lane (Amy Adams) khỏi anh chàng Clark Kent/Superman (Henry Cavill). Theo nguồn tin của họ, Bruce Wayne sẽ có mối tình sâu đậm với một cô gái xinh đẹp, trước khi gặp Superman lần đầu tiên.

Truy tìm bạn gái cho Batman mới 2
Michelle Pfeiffer...

Truy tìm bạn gái cho Batman mới 3
Kim Basinger...

Truy tìm bạn gái cho Batman mới 4
Nicole Kidman...
 
Một số tin đồn cho biết: Warner Bros. đang mở cuộc "càn quét" tại các công ty quản lý của nhiều diễn viên nhằm tìm ra một cô gái ngoài 25, cao ráo, xinh đẹp và có thể chất tuyệt vời để đảm bảo phù hợp 100% với Người Dơi phiên bản mới. Một số ngôi sao trẻ đã được mời đến thử vai, nhưng chính họ cũng không hay rằng, bản thân đang đứng trước cơ hội làm bạn gái của Batman.

Truy tìm bạn gái cho Batman mới 5
Katie Holmes...

Truy tìm bạn gái cho Batman mới 6
...và Maggie Gyllenhaal là những người từng đóng vai bạn gái Batman

Bên cạnh đó, một vài bản phác thảo của Batman mới đã bị rò rỉ trên mạng, cung cấp cho khán giả tạo hình của Ben Affleck trong vai Batman. Những hình ảnh đăng trên Comic Art House - được cho là lấy nguồn từ DC Comics - là tác phẩm của nghệ sĩ Steve Scott, người đã cộng tác với Christopher Nolan trong The Dark Knight.
 
Truy tìm bạn gái cho Batman mới 7
Truy tìm bạn gái cho Batman mới 8
 
Một số ghi chú khác nhau được viết bên cạnh phác thảo cho thấy quan niệm hoàn toàn khác biệt của Steve Scott dành cho Batman mới. Cụ thể lần này, tỷ phú Bruce Wayne sẽ thấp hơn, có tai dơi nhỏ hơn. Một thông tin khá thú vị cũng được đề cập: "Vải cho trang phục của Batman nên khác biệt với các thành viên khác của Justice League và Superman".

Truy tìm bạn gái cho Batman mới 9

Man of Steel 2 do Zack Snyder đạo diễn và sẽ ra rạp vào ngày 17/7/2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày