Trương Kỷ Trung chửi "Tiếu ngạo 2013" là vớ vẩn

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 10/04/2013

Đáp trả việc bị Vu Chính "tố" mình chế nguyên tác Kim Dung, Trương Kỷ Trung đã gọi "Tiếu ngạo giang hồ 2013" là một bộ phim nhảm nhí.

Cùng với tuyên bố trở lại làm phim kiếm hiệp Kim Dung, Trương Kỷ Trung lại khiến các fan võ hiệp nức lòng với phát ngôn gây sốc: “Tiếu ngạo giang hồ của Vu Chính nói thẳng ra là quá nhảm nhí. Loại phim đó mà có thể xem hay được hay sao?”.
 
Trương Kỷ Trung chửi "Tiếu ngạo 2013" là vớ vẩn 1
 
Trương Kỷ Trung chửi "Tiếu ngạo 2013" là vớ vẩn 2
 
Trương Kỷ Trung chửi "Tiếu ngạo 2013" là vớ vẩn 3
 
Trương Kỷ Trung nói: “Tiếu ngạo giang hồ 2013 tôi cũng có xem qua, thực sự là không tôn trọng Kim Dung một chút nào. Phim bị “xào xáo” quá nhiều, đến mức tốt nhất là nên lấy hẳn cái tên mới cho xong. Rating cao mấy cũng chẳng để làm gì. Người ta xem vì tò mò, xem xong lại chửi, thế gì có gì hay”.
 
Trương Kỷ Trung chửi "Tiếu ngạo 2013" là vớ vẩn 4
 
Trương Kỷ Trung chửi "Tiếu ngạo 2013" là vớ vẩn 5
 
Trương Kỷ Trung chửi "Tiếu ngạo 2013" là vớ vẩn 6
 
Ông khẳng định thêm: “Tôi tuyệt đối không làm ba cái dạng phim vớ vẩn như thế. Nên nhớ, khán giả thích mỳ ăn liền không phải chuyện gì sai trái. Chỉ là họ cũng cần phải ăn ngon và nếu có tâm thì nên làm “mỳ” chất lượng một chút”.

Trương Kỷ Trung chửi "Tiếu ngạo 2013" là vớ vẩn 7

Trương Kỷ Trung chửi "Tiếu ngạo 2013" là vớ vẩn 8
 
Động thái này của Trương Kỷ Trung được coi là cú đòn đáp trả tuyên bố của Vu Chính hồi đầu năm: “Trương Kỷ Trung chế Tiếu ngạo giang hồ 2001 còn táo tợn hơn tôi”. Chi tiết bị đem ra “tố” chính là việc Tiếu ngạo giang hồ 2001 để 2 nhân vật chính xuất hiện và gặp mặt quá sớm.
 
Trương Kỷ Trung chửi "Tiếu ngạo 2013" là vớ vẩn 9
 
Trương Kỷ Trung chửi "Tiếu ngạo 2013" là vớ vẩn 10
 
Trương Kỷ Trung chửi "Tiếu ngạo 2013" là vớ vẩn 11
 
Đồng thời, Trương Kỷ Trung cũng tỏ ý ngấm ngầm “dằn mặt” chuyện vỗ ngực tự xưng tác phẩm của mình mang tinh thần Kim Dung nhất của Vu Chính. Tất nhiên, với những “ân oán giang hồ” vốn có của Vu Chính thì việc làm này của Trương Kỷ Trung lại được… hoan nghênh nhiệt liệt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt ở trên MXH Lotus

    Đây là một loạt định dạng nội dung mà bạn sẽ được "diện kiến" trên Lotus!
  • Đọc thêm