Xem bản thử nghiệm
Trước giờ G

"Trời – Trăng" sẽ ôm nhau cùng chết?

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 12:07 14/03/2012

Dự đoán "lạnh gáy" này đang khiến các fan của "The Moon Embracing The Sun" nhảy dựng lên.

Vừa qua, đông đảo người hâm mộ The Moon Embracing The Sun đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi nhà đài chính thức thông báo: 2 tập 19 và 20 đã hoàn thành. Sau khi lấy lại tinh thần, các fan ruột của bộ phim đã nhanh chóng lao vào công cuộc dự đoán cái kết của “bom tấn cổ trang” này.

Đã có rất nhiều ý tưởng khác nhau được đưa ra. Một số khán giả hy vọng The Moon Embracing The Sun sẽ khép lại viên mãn. Trong khi đó, một bộ phận người xem khác thì lại có suy nghĩ đối lập. Các bạn này “đoán già, đoán non” rằng: để làm nên một kết thúc mang tính đột phá, biên kịch có thể sẽ cho “Quốc vương Mặt trời” Lee Hwon (Kim Soo Hyun) và “Người tình Mặt trăng” Yeon Woo (Han Ga In) ôm nhau… cùng chết.Với dự đoán có phần bi thảm này, một bạn đã lập luận trên trang Soompi: “Mặt trời và Mặt trăng vốn chẳng thể nào ở gần nhau được. Vì vậy, để có thể bên cạnh nhau mãi mãi thì cả hai chỉ còn cách… chết cùng nhau mà thôi”. Nghe qua cũng khá logic đấy nhỉ? Liệu có phải tựa phim Mặt trăng ôm lấy Mặt trời là để ám chỉ điều này hay không?


Tuy nhiên, đây chỉ là ý kiến của phe thứ nhất mà thôi. Phe thứ hai vẫn chủ trương "happy ending" là tốt nhất. Một bạn bày tỏ: “Sau 8 năm ròng rã Quốc vương Lee Hwon mới có cơ hội gặp lại Yeon Woo. Hai người đã phải vượt qua một đoạn đường rất dài và đầy chông gai. Vì thế, họ xứng đáng được hưởng một kết thúc tốt đẹp”.
Nếu dự đoán của 2 phe ở trên hoàn toàn trái ngược với nhau thì dự đoán của phe thứ ba có phần trung lập nhất. Các bạn này cho rằng, cặp đôi Lee Hwon – Yeon Woo sẽ hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng, để có được điều này thì chính Hoàng tử Yang Myung (Jung Il Woo) phải nhắm mắt… hy sinh.Xét kĩ thì ý tưởng này không hoàn toàn vô căn cứ. Từ preview tập 19 của The Moon Embracing The Sun mà nhà đài vừa tung ra cách đây không lâu có thể thấy, Yang Myung đã chính thức tuyên chiến với Lee Hwon. Vì mưu đồ tạo phản của mình, anh rất có khả năng phải lãnh hậu quả.Trong khi dân tình đang vô cùng xôn xao về số phận của những nhân vật trong “bom tấn cổ trang” thì người trong cuộc đã chịu lên tiếng. Vừa qua, nam diễn viên Jung Il Woo đã “úp mở”: “Kết thúc của The Moon Embracing The Sun sẽ là một sự trộn lẫn giữa niềm vui và nỗi buồn. Nhưng dù sao tôi tin chắc nó sẽ không làm các bạn thất vọng”.Tập 19 của bộ phim sẽ tiếp tục được trình chiếu vào tối nay, ngày 14/3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày