Triệu Vy khiến 2 cô gái "So Young" tổn thương lòng tự trọng

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/04/2013

Hai cô gái xinh đẹp của "So Young" kể rằng lần đầu tiên gặp Triệu Vy, họ cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương ghê gớm.

So Young là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên Triệu Vy ngồi trên ghế đạo diễn. Song, từ trước tới nay Triệu Vy vẫn luôn nổi tiếng về phong thái làm việc chuyên nghiệp. Hai cô gái xinh đẹp là Dương Tử San (vai Trịnh Vy) và Giang Sơ Ảnh (vai Nguyễn Nguyễn) bật mí rằng: “Lần đầu tiên gặp chị Triệu Vy, chúng tôi đều cảm thấy tổn thương lòng tự trọng ghê gớm”.
 
Triệu Vy khiến 2 cô gái "So Young" tổn thương lòng tự trọng 1
 
Triệu Vy khiến 2 cô gái "So Young" tổn thương lòng tự trọng 2
 
Triệu Vy khiến 2 cô gái "So Young" tổn thương lòng tự trọng 3
 
Trong lần tham dự chương trình giải trí Happy Camp, dàn diễn viên So Young đã được dịp “nói xấu” đạo diễn Triệu Vy - người vắng mặt do bận làm hậu kỳ. Tất cả đều nhận xét rằng Triệu Vy rất gần gũi và vui vẻ với các diễn viên, nhưng cô cũng không ngại phê bình đàn em khi cần thiết. Vì vậy, dù thường xuyên bị mắng té tát song ai nấy đều phục lăn và rất yêu quý Triệu Vy.

Triệu Vy khiến 2 cô gái "So Young" tổn thương lòng tự trọng 4

Triệu Vy khiến 2 cô gái "So Young" tổn thương lòng tự trọng 5
 
Triệu Vy khiến 2 cô gái "So Young" tổn thương lòng tự trọng 6
 
So Young của đạo diễn xinh đẹp Triệu Vy không chỉ cuốn hút khán giả nhờ được chuyển thể từ tiểu thuyết Anh có thích nước Mỹ không? mà còn bởi những tấm poster được thiết kế ấn tượng. Sau loạt poster “đánh rơi” thì đến phiên bản poster “cuốn theo chiều gió” của phim ra lò.
 
Triệu Vy khiến 2 cô gái "So Young" tổn thương lòng tự trọng 7
 
Theo đoàn làm phim, loạt poster này thể hiện sự phóng khoáng, năng động và sáng tạo không giới hạn của giới trẻ. Màu sắc của poster khá đơn giản và hài hòa, thể hiện sự trưởng thành của các nhân vật trong phim, mỗi người theo đuổi một con đường riêng. So Young sẽ được khởi chiếu từ ngày 26/4 tới.

Bình luận

  • Tin mới trong ngày