Những ca khúc Kpop hot nhất cuối tháng 8
Những ca khúc Kpop hot nhất cuối tháng 8

BXH tổng hợp Instiz vừa công bố xếp hạng các ca khúc Kpop hot nhất trong tuần cuối cùng của tháng 8.

Lên trên

Triệu Vy háo hức đợi ngày hồi xuân

13:48:14 26/07/2012

... trong tác phẩm sắp khởi quay - "Phương Lương Ký".

Vài năm trở lại đây, hình tượng người phụ nữ chín chắn trên màn ảnh của Triệu Vy đã dần trở nên quen thuộc với khán giả. Song, trong tác phẩm sắp khởi quay Phương Lương Ký, Én nhỏ sẽ có dịp “hồi xuân” khi hóa thân thành một nữ diễn viên trẻ đang lên, có dung mạo xinh đẹp và tài năng diễn xuất thiên bẩm. Đây là điểm khá tương đồng với chính Triệu Vy khi vụt sáng nhờ Hoàn Châu Cách Cách cách đây hơn 10 năm.

Trong phim, sự xuất hiện của cô gái tên Tô Di này đã làm thay đổi cuộc đời nữ minh tinh sân khấu Vĩ Thiên Di (Trần Xung), khiến nó trở nên nhiều màu sắc và thú vị hơn tất thảy mọi vở kịch mà bà từng đắm mình. Giữa hai người phụ nữ, hai ngôi sao sân khấu kịch nói nảy sinh một cuộc cạnh tranh ngấm ngầm. Để rồi họ nhận ra: Nghệ thuật đích thực chính là cuộc sống.Trần Xung

Đạo diễn Quan Cẩm Bằng của Phương Lương Ký vốn nổi tiếng có mối thâm tình với Triệu Vy. Chính ông là người đóng vai trò cố vấn cho Én nhỏ khi cô thực hiện Anh có thích nước Mỹ không?. Phương Lương Ký đã được chuẩn bị sẵn sàng từ đầu năm nay nhưng đạo diễn Quan Cẩm Bằng vẫn một mực kiên nhẫn chờ Triệu Vy quay phim xong sẽ đảm nhận vai nữ chính Tô Lạc.

Joo Jin Mo

Eita

Ngoài Triệu VyTrần Xung, Phương Lương Ký còn có sự góp mặt của hai mỹ nam ngoại quốc là Eita (Nhật Bản) và Joo Jin Mo (Hàn Quốc).
 

Theo

Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
JAM