Cảnh tượng cá sấu ăn thịt đồng loại rùng rợn
Cảnh tượng cá sấu ăn thịt đồng loại rùng rợn

Cá sấu ăn thịt đồng loại trong thế giới tự nhiên hoang dã được khoa học đánh giá là trường hợp hiếm gặp và ít khi xảy ra.

Lên trên

Trần Khôn bi hùng trên chiến trường "Họa bì 2"

10:24:25 21/04/2012

Anh ấy không hề lép vế trước 2 người đẹp Triệu Vy và Châu Tấn đâu nhé.

Chỉ chưa đầy 2 ngày sau khi “ngập lụt” với loạt ảnh long lanh từ Thiên Lang Quốc, những người yêu mến Họa bì 2 lại được dịp “phởn phơ” với bộ ảnh về nam chính Trần Khôn. Có thể dễ dàng nhận thấy được, khung cảnh trong bộ ảnh này hoàn toàn trùng khớp với những tấm hình đầu tiên “rò rỉ” từ phim trường. Trần Khôn đã đem đến cho người xem một hình ảnh bi thương mà hùng tráng.Loạt ảnh đầu tiên về vai diễn Hoắc Tâm của Trần Khôn là khi chàng dũng tướng đang một mình đương đầu với quân thù. Đôi mắt chàng ánh lên sự hận thù, đau thương và lòng quyết tâm. Tuy kẻ thù đông hơn gấp nhiều lần, trên mình lại mang trọng thương nhưng Hoắc Tâm vẫn không hề chùn bước. Hình ảnh người anh hùng đương đầu với kẻ thù hiện lên đầy vẻ hiên ngang và bi tráng.
Nhân vật Hoắc Tâm trong Họa bì 2 này hoàn toàn không hề có chút liên hệ nào với hai vợ chồng Vương SinhBội Dung của phần 1. Tuy nhiên, Trần Khôn vẫn sẽ cùng Triệu Vy (nay đảm nhận vai Tĩnh công chúa) và Châu Tấn (hồ ly Tiểu Duy) tạo nên một tam giác tình yêu đầy cuốn hút mà bi thương. Với sự “hoán đổi thân xác” của hai kiều nữ này, câu chuyện sẽ còn trở nên hấp dẫn và ly kỳ gấp bội.Trần Khôn luôn luôn “nói dỗi” rằng: “Tôi tham gia vào Họa bì 2 chỉ như để “làm nền” cho Châu Tấn Triệu Vy. Cả hai cô ấy đều cực kỳ xuất sắc”. Song, qua những bức ảnh ít ỏi này, chúng ta có thể thấy rằng Trần Khôn diễn xuất vẫn cực ổn và hoàn toàn không lép vế trước hai “đại diện sắc đẹp” đâu nhé! Chàng ta còn cảnh báo trước rằng, Họa bì 2 cùng những mối tình trong đó mang không khí cực kỳ nặng nề và ai oán, sẽ để lại ám ảnh sâu sắc cho khán giả.Người hâm mộ điện ảnh hiện đang hết sức chú ý đến thông tin Họa bì 2 sẽ có buổi công chiếu thử vào ngày 15/6 tại Thành Đô. Buổi lễ sẽ có sự tham dự đông đủ của dàn diễn viên ngôi sao: Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Phí Tường, Trần Đình Gia. Lý do tổng giám chế Bàng Hồng lựa chọn Thành Đô làm “xuất phát điểm” là: “Thành Đô được coi như phòng vé lớn nhất Trung Quốc, tiềm năng thị trường rất lớn. Hơn nữa, quê nhà tôi ở Tứ Xuyên nên tôi mong được tổ chức một sự kiện văn hóa tại đây”.Họa bì 2 sẽ chính thức công chiếu từ ngày 28/6 – tức gần nửa tháng sau buổi công chiếu thử.

JAM