Toàn Shinoda: Không chỉ là một hot vlogger hài hước
Toàn Shinoda: Không chỉ là một hot vlogger hài hước

Toàn Shinoda còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng học tập đáng nể của mình.

Lên trên

Tiffany "bỏ mặc" Yoona để ủng hộ Yuri

12:50:12 12/05/2012

Thực hư chuyện này là sao nhỉ?

Trong chương trình Happy Together gần đây, cô nàng có biệt danh “mắt cười” của nhóm nhạc nữ SNSDTiffany đã bất ngờ tiết lộ về việc cô “bỏ mặc” Yoona để ủng hộ Yuri. Điều này đã khiến đông đảo fan ruột của nhóm hết sức ngạc nhiên. Vậy thực hư mọi chuyện là như thế nào?Số là khi được yêu cầu chọn lựa giữa hai bộ phim Love Rain do Yoona thủ vai chính và Fashion King có sự tham gia của Yuri thì Tiffany đã vui vẻ trả lời: cô chỉ theo dõi Fashion King chứ không xem Love Rain.


Trong lúc ai nấy vẫn đang ngơ ngác không hiểu lí do vì sao thì Tiffany đã nhanh nhảu giải thích: “Thực ra là như thế này: ở thời điểm hiện tại, lịch trình của Yuri khá thoáng, vì vậy cô ấy thường xuyên ở trong kí túc xá. Cứ đến 10 giờ tối (giờ Hàn Quốc) thứ 2 và thứ 3 là Yuri bật TV để xem phim của mình. Tôi không còn cách nào khác nên đành cùng xem với cô ấy vậy. (cười)”


Bên cạnh đó, “nữ hoàng băng giá” Jessica cũng cho biết: “Như các bạn biết đấy, phim của YoonaYuri phát sóng cùng khung giờ. Tôi thì lại muốn xem cả hai. Vì thế tôi phải liên tục thay đổi kênh. Ví dụ như tuần này xem Love Rain thì tuần sau tôi sẽ xem Fashion King. Hậu quả là cuối cùng, tôi chẳng biết phim đang đề cập đến vấn đề gì cả”.
Những chia sẻ thẳng thắn của các kiều nữ SNSD đã cho thấy mối quan hệ khăng khít giữa họ. Mặc dù mỗi thành viên đều có hoạt động riêng nhưng họ luôn hết mình ủng hộ lẫn nhau.Chẳng những vậy, nó còn làm “mát lòng” không ít người hâm mộ của nhóm. Một bạn hào hứng bình luận trên trang Soompi: “Các chị ấy thật dễ thương và hài hước. Tớ cảm thấy ghen tị với tình cảm mà họ dành cho nhau”.Hiện Love Rain Fashion King vẫn lên sóng KBS và SBS đều đặn vào mỗi tối Thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

JAM