Cảnh sát trút giận lên CĐV đối thủ vì đội bóng của mình thua cuộc
Cảnh sát trút giận lên CĐV đối thủ vì đội bóng của mình thua cuộc

Một viên cảnh sát bị bắt gặp gạt chân, xô ngã các em học sinh trong khi nhiều người không để ý.

Lên trên
Trước giờ G

"The King 2 Hearts" có khả năng kết thúc bằng bi kịch

11:51:45 16/05/2012

...khi mà "cặp đôi hoàng gia" bị tên phản loạn đẩy đến bước đường cùng.

Trong tập 16 The King 2 Hearts lên sóng tuần trước, hoàng cung xứ Hàn đã trải qua những ngày đầy sóng gió vì dã tâm của thế lực ngầm. Hay tin mẹ và vợ bị đại gia Bong Goo bắt làm con tin, Jae Ha thực sự rơi vào cơn hoảng loạn. Giữa tình cảnh rối ren ấy, chàng quốc vương còn bị dội gáo nước lạnh khi phát hiện ra: thư ký Eun Gyu Tae - cận thần bấy lâu luôn kề vai sát cánh bên mình - vô tình chính là kẻ tiếp tay cho Club M tác oai tác quái.


Giới thiệu tập 17

Theo tiết lộ từ MBC, nội dung tập 17 sắp sửa lên sóng hứa hẹn sẽ là màn đấu trí căng thẳng, hồi hộp giữa 2 phe Jae Ha vs. Bong Goo. Tên đại gia bệnh hoạn Kim Bong Goo chính thức chơi bài ngửa với vị quốc vương trẻ. Hắn quyết dồn Jae Ha đến đường cùng khi ép anh này lấy ngai vàng ra để chuộc người thân.


Về phần Kim Hang Ah, bất ngờ bị kìm kẹp trong vòng vây xã hội đen, cô nàng tìm đủ mọi cách thoát thân nhưng đều bất thành. Kẻ ác Bong Goo năm lần bảy lượt dùng mọi thủ đoạn đe dọa, hành hạ đả nữ. Hắn thậm chí còn lôi Hang Ah ra trò chuyện với Jae Ha, buộc cô trực tiếp thuyết phục chồng thoái vị. Một bên là tính mạng người thân trong gia đình, một bên là vương vị, liệu Jae Ha sẽ đưa ra lựa chọn thế nào đây?Đoạn clip nhá hàng khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên vì lo lắng cho số phận cặp uyên ương The King 2 Hearts. Một thành viên diễn đàn Soompi bình luận: "Nhìn cảnh Hang Ah bị tát mà tớ thót cả tim. Liệu bộ phim có kết thúc buồn không nhỉ? Lo quá!".


Nói qua một chút về tình cảm mọt phim dành cho The King 2 Hearts. Chỉ còn 4 tập nữa là phim chính thức hạ màn, tuy không giành được thứ hạng vẻ vang trên bảng vàng rating nhưng bộ phim liên tục chiếm giữ ngôi vị thống lĩnh bảng xếp hạng các chương trình truyền hình được download nhiều nhất trên mạng internet. Người hâm mộ còn thường xuyên ghé thăm phim trường, tặng quà động viên đoàn làm phim. Cuộc hành trình chinh phục người xem của Lee Seung Gi - Ha Ji Won ít nhiều cũng đã thu được những thành quả đáng tự hào nhất định.Tập 17 The King 2 Hearts tiếp tục ra mắt trên sóng MBC vào 21h55 tối nay (giờ địa phương).

JAM - Just Ask Me!