“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow

Haylee, Theo Pháp luật xã hội 00:00 17/02/2014

Quá khứ của nữ anh hùng Black Widow (Scarlett Johansson) sẽ được tiết lộ trong “The Avengers: Age of Ultron” và “Captain America: The Winter Soldier”.

Kể từ sau phần đầu tiên của Biệt đội siêu anh hùng, không ít khán giả tỏ ra tò mò trước câu chuyện úp mở giữa Black Widow (Scarlett Johansson) cùng Hawkeye (Jeremy Renner). Thậm chí, quá khứ của nữ anh hùng này cũng khiến người xem phải đặt dấu hỏi lớn. Gần đây, nhà sản xuất Kevin Feige đã tiết lộ với trang Total Film rằng, Black Widow là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn của The Avengers: Age of Ultron.

“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 1
 
“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 2

“Chúng tôi sẽ bắt đầu bấm máy dự án The Avengers: Age of Ultron vào cuối tháng 3 này. Vai trò của Black Widow/Natasha Romanoff trong phim rất quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn. Chúng ta sẽ biết thêm nhiều điều về quá khứ, gốc gác của cô ấy trong bộ phim. Để khán giả có thể hiểu rõ hơn về Black Widow, chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển dự án về riêng nhân vật Natasha Romanoff.”

“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 3

Ngoài Kevin Feige, nam diễn viên Chris Evans cũng bật mí thêm về nhân vật Black Widow trong Captain America: The Winter Soldier: “Những bí mật về Black Widow sẽ dần hé mở thông qua phần 2 của Captain America. Cô ấy từng là 1 điệp viên và không phải lúc nào những người làm trong lĩnh vực này cũng hoàn toàn đáng tin cậy.”

“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 4

“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 5

Sau khi thông tin trên được đăng tải, cộng đồng hâm mộ nữ anh hùng khả ái của The Avengers: Age of Ultron đang nóng lòng chờ đợi bộ phim mà Black Widow sẽ có cơ hội "solo" trong tương lai. Nhiều người dự đoán rằng, dự án này sẽ được Marvel đưa vào Phase Three cùng Doctor Strange, Black Panther.

“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 6

“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 7

The Avengers: Age of Ultron sẽ chính thức ra rạp vào ngày 01/05/2015 còn Captain America: The Winter Soldier sẽ ra mắt vào ngày 04/04/2014 tại Mỹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh: "Nếu con không tự kết liễu đời con thì nó cũng đánh con tới chết"

    Một người phụ nữ sau khi không chịu nổi những uẩn ức, bí bách trong cuộc sống hôn nhân đã nghĩ quẩn, bỏ mẹ cùng 2 đứa con nhỏ để tìm đến cái chết, giải quyết mọi chuyện rồi để lại lá thư tuyệt mệnh cho người thân.
  • Đọc thêm