Vật tế "Hunger Games 3" khoe lưng trần quyến rũ
Vật tế "Hunger Games 3" khoe lưng trần quyến rũ

Hai poster động của "The Hunger Games: Mockingjay - Part 1" (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1) giới thiệu đến khán giả hai phiến quân kiêm vật tế đến từ Quận 12 và Quận 7.

Lên trên

“Thánh cô” San San hẹn hò chàng Rui (BOF Trung)

13:59:54 17/07/2012

Cô được chọn thế chỗ người đẹp xứ Đài Selina.

Nhờ vào chiến dịch lăng xê “bất chấp thủ đoạn” của Vu Chính, “Thánh cô” Viên San San đang là gương mặt lên như diều tại Trung Quốc. Thậm chí, mới đây cô còn được chọn thế chỗ Selina trong bộ phim Hẹn hò với mùa xuân sau khi người đẹp xứ Đài bị bỏng và phải bỏ vai. Viên San San sẽ có cơ hội sánh đôi cùng chàng Rui của BOF TrungDu Hạo Minh.
Vừa hoàn thành Tiếu ngạo giang hồ, ngày 15 vừa qua Viên San San đã đặt chân đến Thượng Hải. Một số phóng viên còn bắt gặp cô đang quay cảnh uống trà chiều với các bạn diễn.


Cùng gặp tai nạn cháy nổ với Selina, thậm chí còn có phần nặng hơn do dũng cảm bảo vệ bạn diễn song tin tức về Du Hạo Minh lại không nhiều. Thậm chí, từng có tin đồn rằng anh đang trong cơn thập tử nhất sinh và chuẩn bị ra đi bất cứ lúc nào.


Tuy nhiên, thực tế là Du Hạo Minh bình phục khá nhanh và cũng đã gia nhập đoàn làm phim sau lễ tái khởi quay ngày hôm qua. Tạm thời, chàng diễn viên trẻ này vẫn chưa thể quay ngoại cảnh mà vẫn chỉ thực hiện những phân cảnh trong nhà.


Cùng với sự xuất hiện của Viên San San, danh sách diễn viên của Hẹn hò với mùa xuân cũng có sự thay đổi lớn. Đạo diễn giới thiệu, phần lớn đội ngũ diễn viên đến từ tác phẩm mới đóng máy cách đây ít lâu của Triệu VyAnh có thích nước Mỹ không?. Đồng thời, phim cũng có dự định đổi tên thành Yêu giữa mùa xuân để tránh “dớp”.

JAM