Thánh cô bị tình cũ của Lệnh Hồ "dìm hàng"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/06/2012

Hết Đông Phương Tiểu Muội, lại đến Nhạc Linh San làm khổ nữ chính "Tiếu ngạo giang hồ 2012".

Nàng Thánh cô 2012 không chỉ vất vả chống đỡ “gạch đá” từ khán giả mà còn phải dè chừng trước sự đe dọa của những tình địch trong phim. Ngoài đối thủ lớn Đông Phương Tiểu MuộiNhạc Linh San – tình đầu của Lệnh  Hồ Xung – cũng là trở ngại to đùng khi hoàn toàn làm lu mờ nữ chính.Trước khi gặp Thánh côLệnh Hồ Xung có mối tình thanh mai trúc mã với Linh San. Chính sự chung thủy của lãng tử đã làm trái tim Thánh cô rung động. Trớ trêu thay, khi Lệnh Hồ chấp nhận buông tay thì khán giả lại nhất quyết không cho phép chàng rời bỏ Linh San vì: “Thà chết cũng không được cặp với Thánh cô”.Xét về ngoại hình, vẻ xinh xắn của Dương Dung (đảm nhận vai Linh San) hẳn là được lòng khán giả hơn gương mặt bị-coi-là-nhạt-nhẽo của Viên San San. Và nếu so độ hợp vai, Dương Dung cũng thắng chắc.Có thể thông cảm cho Viên San San vì Thánh cô là vai diễn thực sự khó. Thế nhưng, nhiều khán giả bày tỏ: “Chẳng biết vì sao Vu Chính lại giao vai diễn “đinh” cho người kém hẳn so với các vai phụ như thế. Chưa cần so các phiên bản, chỉ nội trong dàn diễn viên thì Thánh cô 2012 đã gây thất vọng rồi”.

Song, Linh San “trên cơ” Thánh cô chỉ là trong lòng khán giả. Còn với Lệnh Hồ (theo kịch bản), Doanh Doanh lúc nào cũng là nhất. Về phần Linh San, cô và khán giả đều hài lòng với “ý trung nhân” Lâm Bình Chi. Cặp đôi xinh đẹp kiểu “bơ sữa” này rất được lòng fan dù kết cục thì không mấy tốt đẹp.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương xác nhận chia tay để tập trung cho sự nghiệp: “Bình vẫn muốn chăm sóc Liz như người thân”

    Lần đầu đối diện truyền thông, Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương đã chia tay sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đọc thêm