Kiếm bộn tiền nhờ sở hữu thân hình ngoại cỡ và công việc đè bẹp khách hàng
Kiếm bộn tiền nhờ sở hữu thân hình ngoại cỡ và công việc đè bẹp khách hàng

Thân hình ngoại cỡ của Amanda Soule mặc dù không thuộc chuẩn mực của cái đẹp nhưng lại khiến một bộ phận những người đàn ông yêu thích.

Lên trên

"Thái tử ăn mày" quậy tưng Hoàng cung

15:00:00 29/06/2012

Vai diễn kép của anh chàng trong movie "I Am a King" đang thu hút sự quan tâm không nhỏ của khán giả.

Vừa qua, teaser đầu tay của movie I Am a King đã được xuất xưởng. Dẫu biết đây là 1 bộ phim hài hước, nhưng người hâm mộ nam diễn viên lắm tài nhiều tật Joo Ji Hoon vẫn không thể nhịn cười khi chứng kiến những trò quậy "tung giời" trong Hoàng cung của "thái tử ăn mày" Deok Chil.
 

Sau 1 đêm nằm dưới chân tường thành, Deok Chil tỉnh dậy và phát hiện ra mình đã trở thành chủ nhân tối cao của Hoàng cung. Vậy là kẻ ăn mày may mắn này liền tận hưởng cuộc sống mới bằng cách bày đủ trò tiêu khiển ngờ nghệch: say túy lúy đến mức múa vài vòng trong khi bàn chuyện đại sự với quần thần, tự tay đốt hết cả kho nến thơm... Đến lúc bị vua cha lôi ra dạy dỗ, "hoàng tử rởm" chỉ biết òa khóc vì sợ .
Tất cả cơ sự đều bắt nguồn từ vụ "đụng độ" giữa Deok Chil và thái tử Choong Nyeong khi ngài lẻn ra khỏi cung. Nhận thấy kẻ thường dân nghèo kiết xác kia có gương mặt y chang mình, chàng thái tử láu lỉnh liền tráo đổi quần áo của cả hai để dễ bề vi hành. Thành ra, trong khi Choong Nyeong thảnh thơi tìm hiểu cuộc sống của người dân thì trong cung, Deok Chil phải méo mặt ứng phó với những màn đấu đá giữa các phe phái quan lại.


Bên cạnh teaser hấp dẫn, một bộ poster nhân vật mới cáu cũng vừa được tiết lộ. Trong số đó, 2 tấm áp phích của Joo Ji Hoon là thứ được dân tình quan tâm nhất. Sự tương phản giữa kẻ ăn mày hớn hở ngồi trên ngai vàng và chàng thái tử đi chân đất, tay cầm muỗng khiến nhiều khán giả hiếu kỳ về mối quan hệ sau này của 2 người.
Phim sẽ ra rạp tại Hàn vào tháng 8 tới. 
Các poster nhân vật khác
JAM