"Tân Hoàn Châu Cách Cách" công bố dàn diễn viên siêu "long lanh"

Phoebe (Tổng hợp theo Sina), Theo 00:00 02/07/2010

Sau khi vai Tiểu Yến Tử được thông báo sẽ do Lý Thạnh đảm nhận, bộ phim "Tân Hoàn Châu Cách Cách" vừa qua đã chính thức công bố các diễn viên đóng vai Ngũ A Ka, Nhĩ Khang, Tử Vy... Đó là những ai vậy?

Vừa qua, bộ phim Hoàn Châu Cách Cách - Én Nhỏ Bay Bay đã bí mật khai máy ở Bắc Kinh, đồng thời nhà sản xuất cũng đã công bố dàn diễn viên chính thức của phim vào ngày 30/6. Các vai chính của phim như Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ka, Nhĩ Khang, Tử Vy đều lần lượt được giao cho các diễn viên mới của đài Hồ Nam như Lý Thạnh, Cao Tử Kỳ, Hà Minh HànHải Lục. Ngoài ra, các vai phụ trong phim sẽ được giao cho các diễn viên tiếng tăm không còn xa lạ với khán giả.


Nhĩ Khang (Hà Minh Hàn)


Tử Vy (Hải Lục)


Ngũ A Ka (Cao Tử Kỳ)


Tiểu Yến Tử (Lý Thạnh)

Điều đặc biệt là nàng Tử Vy của Hoàn Châu Cách Cách bản cũ - Lâm Tâm Như sẽ lại tái xuất trong phiên bản lần này, nhưng lại trong vai diễn Hạ Vũ Hà - mẹ của Hạ Tử Vy. Bên cạnh đó, nữ diễn viên nổi tiếng Du Tiểu Phàm sẽ vào vai Lệnh Phi, Khâu Tâm Chí sẽ vào vai Càn Long, còn Lão Phật Gia sẽ do diễn viên gạo cội Lưu Tuyết Hoa đảm nhận. Ngoài ra, có tin đồn cho rằng, diễn viên Trương Gia Nghệ - người đầu tiên được nhắm để vào vai Hạ Tử Vy sẽ chỉ đảm nhận một vai diễn nhỏ trong phim là công chúa Trại Á.


Hạ Vũ Hà (Lâm Tâm Như)


Lão Phật Gia (Lưu Tuyết Hoa)


Công chúa Trại Á (Trương Gia Nghệ)


Càn Long (Khưu Tâm Chí)


Lệnh Phi (Du Tiểu Phàm)

Được biết, phần thứ 2 của series mang tên Hoàn Châu Cách Cách - Gió Nhỏ Thổi Thổi cũng đã chính thức khởi động. Trong phần 2 này, nhân vật Kim Tỏa bị lược đi trong phần 1 sẽ lại xuất hiện. Là một trong những dự án lớn của đài Hồ Nam năm 2010, nên lẽ ra đài Hồ Nam sẽ rất thận trọng trong công tác tuyển diễn viên và không ngại vung tay mời "sao lớn". Tuy nhiên, với bộ phim Hoàn Châu Cách Cách - Én Nhỏ Bay Bay lần này, đài Hồ Nam đã dám “liều” một phen - sử dụng toàn người mới vào vai các diễn viên chính.


Hạ Tử Vy (1997)

Bên cạnh đó, đài Hồ Nam lại sử dụng một chiêu rất đặc biệt, đó là mời Lâm Tâm Như, người đã thành công với vai Hạ Tử Vy ở bản cũ, về diễn vai Hạ Vũ Hà - mẹ của Hạ Tử Vy trong phiên bản lần này. Điều này đã gây xôn xao cho dư luận và thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Vừa qua, nhà sản xuất đã công bố bộ ảnh của Hạ Vũ Hà - Lâm Tâm Như trong những cảnh quay đầu tiên, với tạo hình chính thức trong phim.


Hạ Vũ Hà (2010, Lâm Tâm Như đóng)

Lâm Tâm Như bắt đầu nổi tiếng từ vai diễn Hạ Tử Vy trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách (1997). Lần này, cô tham gia tân bản của bộ phim như một lời cảm ơn đối với nhà văn Quỳnh Dao. Lâm Tâm Như cho biết: “Dì Quỳnh Dao đã có ơn lớn với sự nghiệp phim ảnh của tôi, vì vậy khi vừa nhận được điện thoại của nhà sản xuất mời tôi vào vai Hạ Vũ Hà thì tôi liền vui vẻ chấp nhận, cũng vừa là để báo đáp ơn giúp đỡ của dì Quỳnh Dao năm xưa.”


Hạ Vũ Hà, mẹ của Tử Vy, tình cờ gặp Càn Long trong một trận mưa lớn. Khi vừa gặp mặt, 2 người đã sinh lòng cảm mến nhau. Sau đó, 2 người bịn rịn chia tay nhau trong một ngày tuyết rơi đầy trời, vô cùng cảm động. Tạo hình của Lâm Tâm Như vẫn xinh đẹp, dịu dàng như xưa. Dường như thời gian, năm tháng không hề làm cô già đi so với 13 năm về trước. Ta không thể nhìn thấy sự khác biệt giữa Hạ Vũ Hà năm 2010 và Hạ Tử Vy năm 1997. Trước mắt, các cảnh quay của Lâm Tâm Như đã hoàn thành. Đạo diễn đánh giá rất cao diễn xuất của Lâm Tâm Như trong Tân Hoàn Châu Cách Cách lần này. Ông tin tưởng rằng khán giả sẽ tiếp tục bị cuốn hút bởi nét đẹp cổ điển và dịu dàng của Lâm Tâm Như.
Đạo diễn đánh giá rất cao diễn xuất của Lâm Tâm Như
trong Tân Hoàn Châu Cách Cách lần này.

Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách - Én Nhỏ Bay Bay đang tiến hành quay tại Bắc Kinh và sẽ ra mắt khán giả vào năm 2011.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng trăm người chen lấn xô đẩy tranh giành ăn buffet miễn phí gây náo loạn ở nhà hàng Cần Thơ

    Nhân dịp khai trương, một nhà hàng ở Cần Thơ đã có chương trình buffet miễn phí, do vậy hàng trăm thực khách đã chen lấn tranh dành nhau gắp thức ăn làm náo loạn nhà hàng.
  • Tin mới trong ngày