Xem bản thử nghiệm

Taeyeon (SNSD) bị... ăn tát trong phim mới

Tiểu Long Hà, Theo 17:00 04/02/2012

Thế mà cô nàng vẫn cực kỳ hớn hở nhé!

Sau loạt ảnh “nhá hàng” về tạo hình của Taeyeon trong sitcom Salamander Guru, mới đây, một đoạn video hậu trường bộ phim đã được nhà đài tiết lộ. Trong đó, gây ấn tượng nhất chính là cảnh cô nàng xinh đẹp nhóm SNSD bị... ăn tát!Ngày 3/2, chương trình Open TV Viewers World của đài SBS đã “bật mí” đoạn clip có liên quan tới vai diễn của Taeyeon trong bộ phim mà Minho (SHINee) đang góp mặt. Nghía qua đoạn video ấy, người hâm mộ Taeyeon sẽ thấy một cảnh tượng vô cùng hài hước. Đó là phân đoạn trưởng nhóm SNSD bị nam diễn viên chính “tặng” cho một cái tát.
Sở dĩ nói hài hước là bởi vì, thực ra, đó chỉ là... “tát không khí” mà thôi! Chưa kể, các diễn viên, đặc biệt là “nạn nhân” Taeyeon cũng không dừng được cười khi quay cảnh đáng-ra-phải-đau-khổ ấy. Chính vì vậy mà phải tới lần thứ 4, thứ 5, cảnh phim này mới “đầu xuôi đuôi lọt”.Clip mới tiết lộ của bộ phim

Bên cạnh đó, fan của Taeyeon cũng không cầm lòng được khi thấy thần tượng mình thể hiện sự đáng yêu. Trong một phân đoạn, Taeyeon phải cố gắng nài nỉ Minho mua cho mình chiếc kẹp tóc. Với hy vọng nhận được cái gật đầu từ anh chàng, cô nàng đã chẳng ngần ngại dùng “dễ thương kế” rồi tới “mỹ từ kế”. Cuối cùng, cô cũng thành công trong việc thuyết phục Minho “rút hầu bao”.Đa số khán giả xem cảnh này đều phải công nhận, tuy là lần đầu thử sức ở sân chơi nghệ thuật thứ bảy nhưng Taeyeon đã thể hiện khá tốt. Một phần nguyên nhân có thể là do dạng vai này phù hợp với tính cách cô nàng. Gì chứ điệu bộ dễ thương là điều mà trưởng nhóm SNSD có thừa. Nhiều Sone (fan của SNSD) hớn hở “bình loạn” trên các diễn đàn: nếu họ ở địa vị của Minho thì dù là 10 cái kẹp tóc, họ cũng sẵn sàng mua cho Taeyeon.Ngoài ra, tin vui dành cho fan của SHINeeA Pink cũng vừa hối hả bay về từ “mặt trận” sản xuất phim. Theo đó, TaeminNaeun sẽ là những khách mời tiếp theo của sitcom này, đúng như “tiên đoán” trước đây của Minho về sự xuất hiện của một thành viên SHINee.

Trong phim, Taemin sẽ vào vai bậc thầy về hóa trang, có thể giả dạng một ông lão hay bà lão vô cùng dễ dàng và điêu luyện. Về phía Naeun, cô nàng sẽ đảm nhận vai em gái của Taemin.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày