8 điều cần biết về bản hợp đồng mới của MU
8 điều cần biết về bản hợp đồng mới của MU

Marcos Rojo đã ký hợp đồng trị giá 16 triệu bảng (~ 561 tỷ đồng) với Quỷ đỏ thành Manchester. Hãy cùng điểm qua những điều ít biết về hậu vệ đa năng này.

Lên trên
Trước giờ G

Suzy ngụy trang kín mít làm thám tử

16:32:06 09/07/2012

"Che chắn" nhan sắc bằng chiếc khăn chùm đầu to bự chảng và cặp kính đen hầm hố, xì-tai của cô nàng ngổ ngáo trông khá tức cười!

Những hình ảnh hài hước của nhân vật Jang Ma Ri (Suzy) trong tập 11 Big mới đây đã được nhà đài KBS "nhá hàng" trên trang chủ. "Che chắn" nhan sắc bằng hai phụ kiện độc - chiếc khăn chùm đầu to bự chảng và cặp kính đen hầm hố, xì tai của cô nàng ngổ ngáo trông khá tức cười. Theo tiết lộ của tổ chế tác, màn ngụy trang kín mít kể trên chính là chiêu trò mới của cô nàng ngổ ngáo Ma Ri khi nhập vai thám tử nghiệp dư. Hay tin bố Yoon Jae về Hàn Quốc, người đẹp đã lập tức lên kế hoạch đeo bám ông để điều tra mối quan hệ bí ẩn giữa bác sỹ và Kyung Joon. Với sự trợ giúp của phụ tá Choong ShikMa Ri ôm máy ảnh đứng rình đối tượng từ góc khuất.


Trong khi chân tướng việc tráo đổi linh hồn vẫn chưa được tìm ra, trái tim Gil Da Ran (Lee Min Jung) dần dần "liêu xiêu" trước những cử chỉ quan tâm ngọt ngào của trai đẹp thoát xác Kyung Joon.Mối tình cô - trò này đã làm dấy lên một cuộc tranh luận trong cộng đồng khán giả theo dõi phim. Có người thì hí hửng ủng hộ: "Cô giáo và Kyung Joon là một cặp rất cute!". Số khác lại phản đối ra mặt: "Da Ran không thể yêu một cậu nhóc 9x như vậy được. Còn Yoon Jae thì sao?".Mạch phim Big vẫn còn rất nhiều mâu thuẫn đang chờ biên kịch lý giải. Tập 11 bộ phim sẽ tiếp tục được trình chiếu trên sóng KBS vào 21h55 tối nay (giờ địa phương).

Giới thiệu tập 11