Những "bông hồng" Hoàng gia Anh rạng rỡ qua ống kính nhiếp ảnh gia nghiệp dư
Những "bông hồng" Hoàng gia Anh rạng rỡ qua ống kính nhiếp ảnh gia nghiệp dư

Một nhiếp ảnh gia không chuyên đã dành suốt 50 năm qua để ghi lại hình ảnh của các thành viên gia đình Hoàng gia Anh. Và mới đây, loạt ảnh quý giá này mới được công bố.

Lên trên
Trước giờ G

Suzy khóc ròng vì "bạn trai" bất tỉnh nhân sự

13:57:31 12/06/2012

Cô nàng ngổ ngáo Jang Ma Ri đã đem đến cả tiếng cười và nước mắt cho mạch phim "Big"!

Idol đá chéo sân Suzy đã có màn ra mắt khán giả ấn tượng trong tập 3 Big lên sóng tối qua. "Tính cách 4D" kì quái của cô nàng Hàn kiều đem lại nhiều phút giây cười té ghế cho người xem. Bất ngờ hơn, khoảnh khắc trùng phùng của đôi bạn Jang Ma Ri - Kang Kyung Joon lại lấy đi kha khá nước mắt của Thượng đế trước máy thu hình. Sau khi quậy tưng bừng trường trung học mà không tìm thấy bóng dáng chàng gà bông, Jang Ma Ri thất vọng rời đi. Lời đuổi khéo của "linh hồn Kyung Joon trong thân xác Yoon Jae" cũng không làm cô nàng nhụt chí. Nhờ tin tức tình báo của Choong Sik - em trai cô giáo Da Ran, người đẹp cuối cùng cũng biết về tai nạn bất hạnh đã xảy đến với Kyung Joon.

Ma Ri tức tốc đến bệnh viện thăm người trong mộng nhưng đối diện cô nàng chỉ là thân xác Kyung Joon đang bất tỉnh nhân sự trên giường bệnh. Lần đầu tiên nếm trải cảm giác sợ hãi, đau khổ xen lẫn bất lực, cô nhóc ngổ ngáo đã ngồi khóc ngon lành ngay tại trận. Diễn xuất chân thực của Suzy trong cảnh này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Với giác quan thứ sáu nhạy bén, liệu Jang Ma Ri có phát giác ra vụ tráo đổi linh hồn giữa cặp Kyung Joon - Yoon Jae hay không? Chúng mình cùng theo dõi tập 4 Big để biết đáp án nhé!Giới thiệu tập 4
JAM - Just Ask Me!