"Sư tử Hà Đông" vắng mặt Phạm Băng Băng

Ngọc Minh, Theo 00:06 20/05/2011

Vậy là chỉ còn mỗi Trương Bá Chi sẽ tái ngộ bộ phim này.


9 năm về trước, bộ ba Trương Bá Chi - Cổ Thiên Lạc - Phạm Băng Băng đã tạo nên cơn sốt phòng vé với bộ phim hài Sư tử Hà Đông. Từ đó đến nay, cả 3 diễn viên chính của phim đều đã trở thành những ngôi sao đắt giá của điện ảnh Hoa ngữ. Vào đầu tháng 5 năm nay, thông tin về việc đạo diễn Mã Vỹ Hào sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 của bộ phim điện ảnh ăn khách này và nữ chính Trương Bá Chi đã nhận lời tham gia vào bộ phim đã khiến nhiều khán giả hy vọng vào một "cuộc hội ngộ" của bộ ba ăn ý này. Tuy nhiên, đại diện phía Cổ Thiên Lạc đã khẳng định nam diễn viên này sẽ không tham gia vào phim do lịch trình quá bận rộn. Mới đây lại xuất hiện những tin đồn về việc Phạm Băng Băng đã gật đầu với dự án Sư tử Hà Đông 2, đồng thời đoàn làm phim còn được "đón" thêm nam diễn viên nổi tiếng Huỳnh Duy Đức.
Phạm Băng Băng trong Sư tử Hà Đông 1

Phạm Băng Băng từng tham gia vào Sư tử Hà Đông với vai diễn cô quận chúa xinh đẹp đem lòng yêu chàng thư sinh hiền lành Trần Quý Thường (Cổ Thiên Lạc) tuy nhiên trái tim của chàng trai lại dành trọn cho Liễu Nguyệt Hồng (Trương Bá Chi) - cô vợ đành hanh, chua ngoa nhưng lại hết lòng thương yêu chồng. Vì vậy, ngay khi tin đồn về việc cô tham gia Sư tử Hà Đông 2 xuất hiện, khán giả nhanh chóng suy đoán vai diễn của cô nàng trong phần 2 sẽ tương tự như phần 1. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn phóng viên trang Sina ngày 18/05 vừa qua, Phạm Băng Băng đã chính thức phủ nhận thông tin cô sẽ xuất hiện trong phim. Cô nói: "Thật vậy à? Làm sao mà đến tôi cũng không biết? Đến giờ vẫn chưa có bất kỳ ai trong đoàn phim Sư tử Hà Đông 2 liên hệ với tôi cả."


Nam diễn viên Huỳnh Duy Đức

Nam diễn viên Huỳnh Duy Đức thì gần như chắc chắn sẽ đảm nhận vai diễn Tướng quân - vai diễn vốn dành cho Cổ Thiên Lạc hoặc Huỳnh Hiểu Minh song cả hai đều đã từ chối do vướng lịch trình. Huỳnh Duy Đức là một trong những nam diễn viên Đài Loan rất nổi tiếng của dòng phim cổ trang với những vai diễn trong Thiếu niên Gia Khánh, Đại Đường du hiệp truyện, Càn Long hạ Giang Nam.Sư tử Hà Đông 2 sẽ lấy bối cảnh thời Tam quốc và nhân vật trung tâm sẽ là quân sư nổi tiếng Gia Cát Lượng. Nam diễn viên Tiểu Thẩm Dương sẽ vào vai Gia Cát Lượng còn Trương Bá Chi đảm nhận vai cô vợ Hoàng Nguyệt Anh xấu xí nhưng tài trí hơn người của anh. Giữa hai người sẽ có một chuyện tình hài hước nhưng cũng đầy cảm động. Phim sẽ được khởi quay vào tháng 7 năm nay tại Sơn Đông, Hàng Châu.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày